Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Parental Controls - Tính năng mới giúp quản lý Blackberry và con cái tốt hơn

  blackberry luôn được biết đến là chiếc smartphone an toàn và bảo mật nhất. đặc biệt là trong môi trường bes, với các chính sách an ninh trên chiếc điện thoại thông minh blackberry có thể được tùy chỉnh bởi người quản trị sao cho phù hợp với mỗi doanh nghiệp.

  có thể bạn nghĩ rằng, với người dùng cá nhân, họ sẽ không được hưởng những chính sách bảo mật như đối với doanh nghiệp. nhưng ngoài thị trường doanh nghiệp, rim cũng rất chú trọng đến phân khúc người dùng cá nhân, đặc biệt là người dùng cá nhân trẻ, thậm chí là cả trẻ em. với chiếc blackberry được cung cấp bởi cha mẹ hay người giám hộ của họ. bạn có thấy sự tương đồng với khách hàng doanh nghiệp - người quản trị bây giờ là cha mẹ.

  nếu bạn cung cấp một chiếc blackberry cho con bạn, bạn có thể muốn thiết lập những giới hạn về các tính năng hoặc dịch vụ mà con của bạn có quyền truy cập vào. chúng tôi thấy có một cơ hội để chúng tôi tận dụng chuyên môn của chúng tôi trong bảo mật và quản lý để giúp các bậc phụ huynh.

  với điều này trong tâm trí, rim đã phát triển parental controls, được tích hợp sẵn trong hệ điều hành blackberry® 7.1 và đang được triển khai cho hai dòng blackberry® curve™ mới là 9320 và 9220 và các bản cập nhật sắp tới cho các dòng bb khác. parental controls là một tính năng tích hợp cung cấp cho cha mẹ và người giám hộ một số lựa chọn đơn giản để giúp họ bảo vệ con cái của họ bằng cách hạn chế truy cập vào chức năng, tính năng và ứng dụng cụ thể. một bản cập nhật parental controls miễn phí sẽ tích hợp sẵn trong hđh blackberry® 7.0 và blackberry® 6 vào tháng tới, và cũng sẽ được cập nhật cho hđh blackberry os 5 ngay sau đó thông qua app world.

  một vài ví dụ về những hạn chế mà bạn có thể thiết lập bằng cách vào options -> security -> parental controls:
  • camera - một thiết lập để vô hiệu hóa việc sử dụng camera cho cả hai chức năng "máy chụp ảnh" và "quay video". khi con bạn khởi động ứng dụng máy ảnh, họ sẽ nhận được thông báo “camera has been blocked”.
  • phone - hạn chế điện thoại chỉ nhận cuộc gọi từ số điện thoại tồn tại trong danh bạ. tính năng này sẽ chặn các cuộc gọi điện thoại đến từ những người gọi không rõ.
  để biết thêm thông tin về tất cả các thiết lập parental controls, các bạn có thể tham khảo tại đây

  nguồn: blogblackberry

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nhỡ phụ quynh không biết dùng bb thì sao nhỡ :d

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •