Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  RIM thắng kiện trong việc sử dụng tên gọi dịch vụ BBM

  nếu như các bạn còn nhớ, vào những ngày cuối tháng 12 của năm ngoái, rim đã bị kiện vì lý do thương hiệu bbm - dịch vụ tán gẫu kiêm mạng xã hội nổi tiếng với hàng triệu người dùng. người đâm đơn kiện là bbm canada, một tổ chức cung cấp số liệu và phân tích tiêu dùng cho các kênh phát thanh.

  theo bbm canada, tên gọi bbm đã được công ty sử dụng kể từ năm 1944. hồi tháng 8 năm ngoái, ceo của bbm canada là jim mcleod đã cố gắng đàm phán với rim nhằm thuyết phục công ty đổi tên thương hiệu nhưng thất bại. hôm nay, phát biểu trước the globe and mail, mcleod cho biết sẽ công khai khởi kiện rim và nhấn mạnh: "chúng tôi muốn lấy lại thương hiệu bbm". thay vì yêu cầu đổi tên, bbm canada sẽ tìm kiếm các khoảng bồi thường và buộc tòa án ban hành lệnh huấn thị đối với rim để chấm dứt việc sử dụng thương hiệu bbm.

  và hôm nay, một tin vui đã đến với rim khi toà án liên bang canada ra phán quyết từ viết tắt bbm không vi phạm nhãn hiệu của công ty bbm canada. các dịch vụ tích hợp với bbm của rim rõ ràng không trùng lặp với các dịch vụ của bbm canada và 2 thương hiệu có đủ tư cách để tồn tại song song theo luật thương hiệu canada. 2 công ty đang nằm trong 2 ngành công nghiệp khác nhau và chưa từng cạnh tranh nhau trong bất cứ lĩnh vực nào.

  tenille kennedy, phát ngôn viên của rim cho biết:  "chúng tôi rất vui mừng vì tòa án liên bang của canada đã đứng về phía rim và xác nhận việc rim sử dụng bbm không vi phạm quyền nhãn hiệu hàng hoá của bbm canada như họ đã cáo buộc"
  ​​

  nguồn: engadget.com

 2. #2
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  yeah, hay quá. chúc mừng rim

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thắng lơi đầu tiên .cheer ! bia!

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chúc mừng rim

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tin vui ít ỏi trong số nhiều tin buồn gần đây về rim. rim ơi cố lên!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •