twimbow đã thông báo rằng họ đang phát triển các ứng dụng cho blackberry 10 và đây sẽ là nền tảng di động đầu tiên nhận được các ứng dụng này. đội ngũ nghiên cứu của twimbow cho biết blackberry 10 là hệ điều hành mở dành cho smartphone và hiệu suất của html5 trên blackberry 10 cao hơn nhiều so với bất kỳ nền tảng nào khác. bài viết giải thích 5 lý do mà twimbow chọn blackberry 10 chứ không phải là ios hay android.

  • blackberry là hệ điều hành mở cho điện thoại thông minh nhất, hơn cả android (và cũng có khả năng chạy được các ứng dụng android). tập hợp các công cụ phát triển có thể sử dụng đáng kinh ngạc và về cơ bản người dùng có thể dễ dàng chuyển bất kỳ ứng dụng nào vào hệ điều hành.
  • hiệu suất html5: các cuộc kiểm tra cho thấy, hiệu suất của html5 trên blackberry 10 cao hơn nhiều so với ios và android. nó thực sự xuất sắc. twinbow là một ứng dụng html5 phong phú, cổng kết nối đến blackberry 10 rất dễ dàng và có thể cung cấp các màn trình diễn đáng kinh ngạc cho người dùng.
  • blackberry 10 có khả năng chạy một ứng dụng html5 như một ứng dụng native, với sự tương thích sâu sắc với hệ điều hành (thông báo, tích hợp bbm, giao diện người dùng) và tận dụng các khả năng đa nhiệm của hệ điều hành bb10, một điều gì đó không có sẵn trong các smartphone khác.
  • cơ hội để có trong app world cho sự ra mắt blackberry 10 là rất lớn.
  • phương diện lịch sử rất quan trọng cho blackberry và cũng là rất quan trọng với twimbow ở một số quốc gia. ví dụ như indonesia, quốc gia đứng thứ 2 về số người dùng đăng ký twimbow và bây giờ đứng đầu về số người sử dụng twimbow hàng ngày.
bạn có thể theo dõi video để hiểu hơn về ứng dụng twimbow:
thông tin thêm về twimbow: twimbow là ứng dụng web giúp người dùng sử dụng bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào (twitter, facebook,...) để tham gia vào mạng lưới bạn bè của họ hiệu quả hơn bằng cách tổ chức và làm phong phú thêm cuộc hội thoại trực tuyến của họ. hiện nay twimbow đã được tích hợp sẵn trên trình duyệt chrome. bạn có thể truy cập website của twinbow tại đây để tìm hiểu kỹ hơn.

theo: twimbow

View more random threads: