Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  RIM - BlackBerry : Lời cám ơn từ người dùng

  lời cám ơn được gửi đến từ thành viên có nick crackberrytorch9800 của trang crackberry. anh chia sẻ "tại quê nhà của anh ở thị trấn thunder bay ở tây bắc ontario, canada đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp do lũ lụt hình thành từ lượng mưa quá lớn vượt qua tầm kiểm soát của các nhà chức trách địa phương. mưa lũ đã tàn phá khắp nơi, lúc này, mọi người mới hiểu được sức mạnh của việc bảo toàn thông tin liên lạc. khi thảm họa xảy ra, thông tin liên lạc được đảm bảo, nhanh chóng và hiệu quả, các nhà chức trách và các tổ chức cứu hộ biết rõ rằng làm việc nhóm là một điều rất quan trọng để quản lý, nắm bắt và điều phối cứu trợ, nỗ lực cứu trợ đã thành công mỹ mãn."

  thành viên crackberrytorch9800 học được điều này khi tận mắt chứng kiến. lũ lụt cuốn trôi tất cả, trục đường giao thông và các tầng hầm chứa đầy nước, các nhà máy xử lý nước thải không thể vận hành và nước ngập đầy những ngôi nhà của người dân thành phố gây nên thiệt hại lớn. với hàng ngàn người dân, điều quan trọng hơn trong thời điểm này là tìm cách bám trụ.

  việc không có thực phẩm, nước và nơi trú ẩn đã khiến họ cảm thấy tuyệt vọng. do đó một số người tình nguyện trong thành phố đã sử dụng một nhà thờ tại địa phương làm nơi chỉ huy để bắt đầu vận động cứu trợ. một trong những tình nguyện viên là crackberrytorch9800 (tên thật là mitchell).

  "chúng tôi cố gắng để phối hợp với nhau và khiến mọi thứ có thể suôn sẻ như kế hoạch. tôi và một người bạn là những người tham gia các trang web và diễn đàn, đây là nơi mà mọi người cập nhật tin tức rất nhanh. tôi và ông đã tận dụng bold 9790, playbook và torch 9860 để giữ liên lạc với mọi người và điều phối các hoạt động khác. chúng tôi tổ chức và kêu gọi người dân bơm nước ra khỏi tầng hầm, chúng tôi có máy sưởi và khí đốt khi nhiệt độ đã xuống đến 0 để tiếp tục công việc. bên cạnh đó, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ cũng như động viên từ những tổ chức, bạn bè và trang facebook, khoảng gần 6.000 người đã tham gia việc lan truyền và kêu gọi giúp đỡ."

  một trong những điều dễ khiến những người đang bị bao vây bởi thảm họa sợ hãi nhất là mất liên lạc. trong lúc này, việc có thể giữ liên lạc tốt của blackberry bold và playbook đã giúp chúng tôi rất nhiều, nhờ đó mà chúng tôi có thể kêu gọi sự đoàn kết và được đáp lại với sự giúp đỡ của rất nhiều người dành cho người dân địa phương. một trong những điều khiến chúng tôi đánh giá cao rim cũng như thiết bị của họ. một sự liên kết xã hội rất tuyệt vời.


  tin từ: crackberry
  hình ảnh sự kiện (xem thêm): cbc

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  rất tuyệt vời

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cực kỳ tuyệt vời...................... rim - đẳng cấp là mãi mãi

 4. #4
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  0
  chuc mung rim..roi bb se co them that nhieu, that nhieu nguoi dung trung thanh nua.......mong rang trong h khog xa nua bb se tro lai ngoi vuong...:d

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •