Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Vodafone và O2 chia sẻ thị trường - người dùng BlackBerry hưởng lợi

  vào năm ngoái các nhà mạng tại vương quốc anh bao gồm orange và t-mobile đã kết hợp lại để thực hiện kế hoạch everything everywhere. điều này là một trong những tin tuyệt vời không chỉ cho riêng người dùng blackberry mà cả người dùng sở hữu những thiết bị chuyển mạch cả hai mạng 2g và 3g có thể tận hưởng sự liền mạch để thiết bị có thể nhận được tín hiệu mạnh nhất.

  tiếp theo sau orange và t-mobile, hai nhà mạng lớn khác là vodafone và o2 đã công bố một kế hoạch tương tự, họ cũng sẽ chia sẻ các cột sóng. các công ty vẫn giữ những gì của riêng mình nhưng việc họ kết hợp để chia sẻ cột sóng sẽ giúp cho cả hai mạng mở rộng vùng phủ sóng rộng hơn và hiệu quả hơn.

  tại sao trong kế hoạch này người dùng blackberry được hưởng lợi? câu trả lời khá đơn giản.

  ở anh, khi quyết định mua một chiếc blackberry mới nhiều người phải nghĩ đến những giới hạn do các nhà mạng phân chia vùng phủ sóng di động tại anh. do đó kế hoạch chia sẻ cột sóng của các nhà mạng sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn khi lựa chọn và luôn nhận được khả năng kết nối tốt nhất có thể dù nơi đó không có cột sóng của nhà mạng mà họ đang dùng.


  nguồn: crackberry

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nhưng là quyền lợi của người anh chứ có liên quan gi tới ng vn đâu?.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •