Kết quả 1 đến 9 của 9
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Tại sao BlackBerry là lựa chọn số một của Chính phủ

  các thiết bị blackberry được ví như cánh tay phải của nhân viên trong tổ chức chính phủ. hầu hết bộ máy chính phủ các nước lớn đều lựa chọn và sử dụng các thiết bị blackberry như một phương tiện liên lạc chính thức là một bằng chúng hùng hồn về tính di động và độ bảo mật cho chính thiết bị và dịch vụ của rim. chỉ tính riêng dòng máy blackberry 7 hiên nay, đã được cấp phép sử dụng bởi chính phủ anh, bộ quốc phòng mỹ là ví dụ điển hình. điều đó cho thấy rim sẽ có thể trụ vững trong ngành công nghiệp di động. có rất nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu được lý do những thiết bị và dịch vụ mà rim cung cấp lại nhận được sự tin dùng đó. tại sao nhỉ?

  mặc dù sự cạnh tranh trong ngành công nghiệp dành cho các quan chức chính phủ không khắc nghiệt như thị phần người dùng cơ bản rộng khắp thế giới nhưng nó có những đặc trưng riêng. các hãng cung cấp thiết bị và dịch vụ di động phải đáp ứng được nhu cầu rất khắc nghiệt nhằm bước được vào thế giới của thị trường thiết bị di động liên bang. trong môi trường này yêu cầu cơ bản luôn tóm gọn trong 2 chữ "bảo mật". một số thiết bị dù nó đạt được chuẩn bảo mật cao dành cho người dùng nhưng với môi trường chính phủ, câu trả lời đơn giản vẫn là "không".

  đây là một thi trường dường như dành riêng cho rim. có lẽ trong khoảng thời gian sắp tới, rim sẽ gặp rất nhiều cạnh tranh. nhưng ở một tương lai gần, apple, android đã đi ngược lại yêu cầu bảo mật đó. vấn đề mới nhất với ứng dụng của linkedin trong nền tảng ios, ứng dụng này đã làm rò rỉ thông tin nhạy cảm của người dùng, các ứng dụng của linkedin trong ios giao tiếp với máy chủ của linkedin. phần mềm độc hại trên các thiết bị android gia tăng đáng kể trong năm qua và tình hình có vẻ chỉ càng tồi tệ hơn.

  nếu bạn không phải là một người dùng nằm trong bộ máy chính phủ, có thể bạn sẽ nói dù ios hay android không bảo mật, nhưng bạn vẫn dùng vì nó đáp ứng được nhu cầu giải trí và công việc ở mức nào đó. nhưng với nhân viên liên bang, câu trả lời là "không". rim có quyền tự hào về vị trí của mình và tiếp tục duy trì nó.  tham khảo: blackberryos

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  rim bảo thủ, sẽ bảo thủ, hi vọng mãi mãi bảo thủ! điều đó làm nên chất riêng mà các đối thủ phải kính nể

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi vominh37
  rim bảo thủ, sẽ bảo thủ, hi vọng mãi mãi bảo thủ! điều đó làm nên chất riêng mà các đối thủ phải kính nể
  bảo thủ quá bảo thủ, điều đó ảnh hưởng đến cổ phiếu càng ngày càng giảm, kinh tế suy giảm, đang trên đường theo palm

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  vấn đề là người dùng android hay ios ( ios bảo mật cũng khá tốt tuy chưa bằng rim ) tuy đc bảo mật khá cẩn thận nhưng ng dùng lại luôn tìm các thủ thuật để có thể sử dụng tự do hơn, bẻ khóa dẫn đến bị hack

 5. #5
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0
  rim không bảo thủ .rim phát triển theo một cách riêng chậm từng bước nhưng chắc chắn .không theo xu hướng như android và ios .nhập cuộc chơi từ sớm nhưng phổ biến sớm nên trở nên bt .rim và wp của microsoft sẽ là 2 hdh sẽ đk ưa chuộng vì tính thân thiện và bảo mật cao .

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hiện tại về bảo mật mình nghĩ rim vẫn là số 1. vẫn thích hợp cho người dùng là doanh nghiệp hay cá nhân.
  rim tạo dấu ấn riêng.
  người dùng có thể thích nhiều mẫu điện thoại của nhiều hãng khác nhau, nhưng nếu ghiền thì chỉ có thể là blacberry.
  nếu bạn đã từng dùng qua blacberry từ dòng cao cấp hay bình dân thì bạn sẽ cảm nhận được điều mình nói.

  thanks!
  nhanthanhle19@gmail.com
  pin: 27bd5f04

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  rim đã bị chỉ trích rất nhiều bởi việc không tích hợp ứng dụng email gốc trên blackberry playbook, người dùng chỉ có thể truy cập email của họ trên playbook thông qua kết nối bridge với blackberry smartphone. tuy nhiên, đây lại là cách rất hiệu quả đảm bảo rằng không có bất kì dữ liệu email nào được lưu trữ trên playbook, một trong những điểm quan tâm của bộ phận it trong các cơ quan chính phủ. có thể khẳng định, yếu tố bảo mật luôn là ưu tiên hàng đầu của rim và không có ngoại lệ dành cho bất kì sản phẩm nào của họ!

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  người viết dường như chỉ biết copy & translate mà không biết cách biến nó thành bài viết của riêng mình. đọc bài viết, mình chẳng biết: chính phủ nào sử dụng? một vài nước, hay nước nào cũng thế? lúc nào cũng nói là bảo mật, nhưng chẳng biết bảo mật thế nào? phương thức bảo mật? ...

  tin tức cập nhật thì nhanh, nhưng các bạn cần biến nó thành sản phẩm của riêng ********************** bằng những dấu ấn riêng của mình trong đó, các bạn có khả năng đó, sao lại không vận dụng triệt để?

 9. #9
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  ngoài canada và hoa kỳ, chính phủ anh, áo, úc, newzealand, thổ nhĩ kỳ cũng đã cấp phép sử dụng blackberry.

  những tính năng bảo mật cao cấp dành cho chính phủ

  tính bảo mật do giải pháp doanh nghiệp blackberry mang lại đáp ứng những yêu cầu về bảo mật và an ninh nghiêm ngặt của chính phủ trong việc truy cập dữ liệu từ xa, vì vậy bạn có thể cảm thấy tự tin trong việc gửi và nhận thông tin nhạy cảm khi đang di chuyển.
  điện thoại thông minh blackberry

  blackberry cung cấp những lựa chọn về điện thoại thông minh đã được cấp xác minh fips 140-2 về công nghệ mã hóa cài sẵn. chúng cũng đáp ứng các yêu cầu của bộ quốc phòng về s/mine (mở rộng email internet an toàn/đa mục đích) và kpi (hạ tầng khóa công khai).
  điện thoại thông minh blackberry cũng bao gồm chức năng bảo vệ mật khẩu. để đảm bảo thông tin được lưu trữ trên thiết bị, có thể thực hiện bắt buộc xác minh mật khẩu thông qua các quy định về it tùy chỉnh của phần mềm máy chủ doanh nghiệp blackberry.
  mã hóa điểm tới điểm

  sử dụng mã hóa theo tiêu chuẩn mã hóa cao cấp (aes) hoặc tiêu chuẩn mã hóa dữ liệu 3 (3 des)*, email và các dữ liệu khác được mã hóa liên tục tại tất cả các điểm giữa điện thoại thông minh của nhân sự di động và máy chủ doanh nghiệp blackberry. và với sự hỗ trợ tùy chọn đối với s/mine**, dữ liệu được bảo vệ trên suốt đường dẫn từ người gửi đến người nhận.
  gói hỗ trợ s/mine dành cho blackberry

  blackberry có gói hỗ trợ s/mine tăng độ an toàn lên cấp độ cao được cung cấp bởi giải pháp blackberry. nâng cao các tính năng s/mine hiện hữu, gói hỗ trợ này giúp những người sử dụng blackberry lưu trữ và truy hồi các khóa riêng tư và công khai để họ có thể đọc, ký hiệu và mã hóa các tin nhắn s/mine khi đang di chuyển.
  gói hỗ trợ pgp dành cho giải pháp doanh nghiệp blackberry

  gói hỗ tợ pgp*** được thiết kế để tăng mức độ bảo mật mà giải pháp doanh nghiệp blackberry mang lại. gói hỗ trợ pgp là phần mềm của bên thứ ba dành cho điện thoại thông minh blackberry, bổ sung hỗ trợ phần mềm máy tính pgp và phần mềm toàn cầu pgp. hỗ trợ này cho phép các công ty với hạ tầng pgp hiện hữu có thể mở rộng hạ tầng không dây khi sử dụng điện thoại thông minh blackberry. tìm hiểu thêm về gói hỗ trợ pgp.
  bộ đọc thẻ thông minh blackberry

  bộ đọc thẻ thông minh blackberry giúp các tổ chức sử dụng thẻ thông minh để bổ sung các tính năng bảo mật vào hệ thống bảo mật giải pháp doanh nghiệp blackberry mạnh mẽ. bộ đọc trao đổi không dây với điện thoại thông minh blackberry có kích hoạt bluetooth sử dụng mã hóa aes-256 trên lớp truyền tải, tạo một môi trường an toàn, xác thực hai chiều để cấp truy cập vào ứng dụng blackberry và pki.
  mã hóa 3 des hiện chỉ có dành cho phần mềm máy chủ doanh nghiệp blackberry dùng microsoft® exchange và phần mềm máy chủ doanh nghiệp blackberry® dùng ibm® lotus® domino®.
  hỗ trợ s/mine hiện chỉ có với phần mềm máy chủ doanh nghiệp dùng microsoft exchange và phần mềm máy chủ doanh nghiệp blackberry dùng ibm lotus domino.
  gói hỗ trợ pgp chỉ có với phần mềm máy chủ doanh nghiệp blackberry phiên bản 4.0 hoặc cao hơn dùng microsoft exchange, và yêu cầu phần mềm thiết bị balckberry v4.1 hoặc cao hơn. việc sử dụng phần mềm của bên thứ ba chịu sự chi phối của và phụ thuộc vào thỏa thuận của bạn với các điều khoản về chứng nhận phần mềm riêng biệt, nếu có, đối với những sản phẩm hoặc dịch vụ đó. những sản phẩm hoặc dịch vụ của bên thứ ba được cung cấp cùng hoặc không cùng với sản phẩm và/hoặc dịch vụ của rim đều được cung cấp dưới dạng “nguyên bản”. rim không tuyên bố, đảm bảo hoặc bảo hành đối với những sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba và rim không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba, thậm chí trong trường hợp rim đã được khuyến cáo về những thiệt hại có thể xảy ra hoặc có thể lường trước được những thiệt hại đó.

  nguồn http://vn.blackberry.com/ataglance/security/government.jsp

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •