Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Bản cập nhật mới Adobe Connect 9 đã hỗ trợ BlackBerry PlayBook

  [img]http://**********************/trang/adobe9pb.jpg[/img]​
  với tất cả những tin tức gần đây, có lẽ playbook và bb10 là những tin vui xen lẫn khiến các blackberry fans tin hơn vào sự trở lại của rim. danh sách các thiết bị được hỗ trợ bản cập nhật mới nhất của adobe connect 9 đã có tên blackberry playbook.

  adobe connect 9 phần mềm web conferencing sẽ được cung cấp trong quý 3 năm nay. phần mềm này làm việc trên ios và android, blackberry playbook. điều này đồng nghĩa với việc blackberry 10 chắc chắn được hỗ trợ.

  có thể đa phần người dùng cá nhân rất ít có cơ hội tham gia vào các hội thảo trên web, nhưng đã có khá nhiều hội thảo công nghệ trực tuyến được tổ chức gần đây, nếu nói riêng về blackberry, điển hình là hội thảo về cascades lần hai vào ngày 19/06 sắp tới như tin đã đưa, có thể một ai đó trong số chúng ta ở đây đã có dịp tham gia.

  adobe connect 9 là lựa chọn tốt giúp giảm chi phí tổ chức những hội thảo có lượng người tham gia trải rộng trên thế giới. nội dung được quản lý qua adobe cq web và được adobe sitecatalyst ® phân tích trực tuyến, adobe connect 9 cho phép triển khai sự kiện trực tuyến và các email tùy biến, cung cấp các sự kiện tương tác với lượng người tham gia lên đến 1.500 người

  bên cạnh sự ra mắt của adobe connect 9 - adobe connect mobile 2.0 mới cũng đã có mặt trong các kho ứng dụng, kết hợp những ứng dụng này giúp người sử dụng thiết bị apple ios, android và blackberry playbook có thể linh hoạt hơn trong công việc.

  điểm qua những ưu điểm của adobe connect 9
  • customizable event landing pages and catalogs - templates enable quick creation of landing pages, speaker information, registration pages and login pages. templates can be customized using rich components, including images, tables, charts and carousels.
  • template-based email content and triggers - either standard or custom, email templates can be developed quickly and easily using new drag-and-drop capabilities. email triggers can be created for specified registration groups at predefined times.
  • engagement dashboard - monitor event engagement in real time. a color-coded meter helps event hosts track message effectiveness. critical information can be tracked to improve future events.
  • online analytics - event organizers can analyze participant engagement and identify the most effective meeting elements and topics. dynamic analytics capabilities provide real-time insight into the performance of individual marketing promotions and programs as a whole.
  • advanced mobile support for meetings and training - meeting hosts enjoy greater flexibility presenting from mobile devices, leveraging whiteboard and annotation tools and the ability to share documents from tablets, as well as the cloud. instructors can manage virtual classrooms from devices with the same presenter and sharing options, as well as breakout room controls.

  nguồn: crackberry

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  bữa nay có vụ :"rất là thích" nữa ta...
  dâu đen dạo này xì tin dâu quá hen

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •