Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Cựu nhân viên AT&T thừa nhận rò rỉ thông tin của Apple và RIM

  [img]http://**********************/trang/rim.jpg[/img]​
  theo trang reuters cho biết, một cựu nhân viên at&t đã thừa nhận rằng mình chính là ngươì đã chia sẻ trái phép bí mật công ty như doanh số bán hàng iphone (aapl.o) apple inc và các sản phẩm blackberry của rim cho những công ty kinh doanh cổ phiếu.

  alnoor ebrahim, 57 tuổi, một công dân mỹ sinh ra ở tanzania, là người đã nhận tội trong vụ điều tra của chính phủ mỹ về giao dịch nội gián. đây là vụ điều tra lớn nhất từ trước đến nay bắt đầu từ hôm thứ 6, mục tiêu lớn nhất của cuộc điều tra này là nhắm đến goldman sachs group inc cựu thành viên hội đồng quản trị của rajat gupta.

  ebrahim là một phần trong dây chuyền làm việc của các công ty chuyên ngành primary global research (pgr), là một kênh bí mật giúp các công ty kinh doanh chứng khoán tiếp nhận thông tin nội bộ.

  "tôi cung cấp thông tin nội bộ liên quan đến doanh số bán hàng của at&t cho các sản phẩm iphone của apple và các sản phẩm blackberry của rim, cũng như các thiết bị cầm tay khác được bán thông qua các kênh phân phối của at&t, ebrahim nói với thẩm phán paul oetken ở manhattan .

  ebrahim đã nhận tội với tội danh âm mưu tiết lộ thông tin và gian lận chứng khoán. các công tố viên liên bang manhattan đề nghị rằng ebrahim bị kết án tối đa là hai năm tù giam.

  "chúng tôi đưa vấn đề này ra để thảo luận một cách rất nghiêm túc nhằm hợp tác và cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến các cơ quan có thẩm quyền," marty richtman phát ngôn viên của at&t cho biết. "các hành vi bị cáo buộc rõ ràng chống lại các điều khoản ký kết trong kinh doanh, và ông ebrahim không còn là một nhân viên của at&t."

  một luật sư cho biết cựu quản lý bán hàng tại james fleishman nằm trong thung lung silicon, người đang bị cầm tù về tội âm mưu, xác định ebrahim là một nhà tư vấn pgr trong các tài liệu của tòa án năm ngoái.


  báo cáo từ basil katz​
  theo: reuters

 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  đồ con lợn

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  con lợn bẩn thỉu, pig!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •