[img]http://**********************/trang/bbworld.jpg[/img]​
blackberry world 2012 vừa kết thúc cách đây không lâu nhưng rim công bố ngày tổ chức sự kiện thường niên vào năm sau, năm 2013. blackberry world 2013 sẽ được tổ chức từ ngày 14-16 tháng 5 năm 2013 ở orlando. bbw2012 được xem như cột mốc cho sự ra đời của nền tảng blackberry 10 - một nền tảng phần mềm cho các nhà phát triển. trong năm tới, khi blackberry 10 đã chính thức ra mắt một cách hoàn chỉnh, rim sẽ dùng hội nghị bbw2013 để xem những gì các nhà phát triển đã xây dựng cho nền tảng mới và cách những ứng dụng đó làm việc trên bb10, cách nó chạy trên các phần cứng của các thiết bị blackberry 10 được ra mắt.

bên cạnh đó là việc đẩy mạnh giới thiệu về nền tảng blackberry 10 trên diễn đàn blackberry innovation forum. nơi tập hợp các nhà phát triển và các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại di động, diễn đàn thảo luận về các giải pháp mà blackberry có thể cung cấp.
  • xem thêm về blackberry innovation forum for europe, the middle east and africa
  • xem thêm về north american blackberry innovation forum.
ngoài ra, hành trình blackberry 10 jam world tour đã diễn ra được một khoảng thời gian và đang tiếp tục cuộc hành trình. những phản ứng và sự nhiệt tình của các nhà phát triển dành cho các chương trình trong kế hoạch vượt hơn mong đợi. trong tháng sáu hành trình ở khu vực bắc mỹ và châu âu sẽ hoàn tất. sau đó sẽ tiến đến những điểm dừng chân tiếp theo là trung đông, châu phi, và châu á - thái bình dương vào tháng bảy.


nguồn: blackberrycool