[img]http://**********************/trang/sebastienmarineau-mes.jpg[/img]​
có vẻ như các nhà thiết kế tại qnx đã một lần nữa chứng tỏ vị trí của mình trong cộng đồng các nhà phát triển phần mềm nhúng cho các nền công nghiệp khác nhau. embedded computing design tạp chí trực thuộc opensystems media (osm), llc, vào ngày 15 tháng 06 năm 2012 đã trao tặng danh hiệu cho ba nhà thiết kế phần mềm mang tính sáng tạo hàng đầu với 3 hạng mục: silicon, software và strategies. trong số ba người chiến thắng có một người khá quen thuộc với chúng ta, không ai khác hơn chính là phó chủ tịch công nghệ cao cấp của qnx và phó chủ tịch cao cấp của nền tảng blackberry - sebastien marineau-mes, người đã được trao top innovator trong thiết kế phần mềm nhúng.

trong một bài báo đăng trên embedded computing design, giám đốc biên tập warren webb chia sẻ rằng những người chiến thắng được chọn dựa trên "tính độc đáo, sáng tạo, và giá trị cho cộng đồng phát triển phần mềm nhúng."

sebastien marineau-mes đã được trao giải thưởng cho những đóng góp của ông trong phần mềm nhúng trong ngành công nghiệp tự động hóa, hệ thống điều hành điện thoại di động, và các công cụ phát triển mã nguồn mở.

"tôi nhìn thấy một trận chiến đang diễn ra giữa các tiêu chuẩn và sự phân mảnh," ông của sebastien marineau-mes, senior vp, qnx software systems cho biết. "trong ngành công nghiệp di động hiện nay, tiêu chuẩn trong thiết kế luôn giữ một vai trò lớn hơn, nhưng sự cám dỗ vẫn còn đầy rẫy khiến các nhà sản xuất đi chệch khỏi tiêu chuẩn đó. hãy nhìn vào sự phát triển mạnh mẽ của html5, nó cho phép bạn xây dựng ứng dụng phong phú và giao diện người dùng có thể chạy trên nhiều loại thiết bị mà không phải lo nhiều về khả năng tương thích. bên cạnh đó nó còn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ số đông các nhà phát triển."[img]http://www.**********************/attachments/top-embedded-innovators-2012-embedded-computing-design-275x300-jpg.1023/[/img]


nguồn: embedded computing design​

View more random threads: