Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 11
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  [Ưu đãi] Kết nối các thông tin Mua sắm và Trao đổi liên quan đến BlackBerry

  [img]http://**********************/keeper/uu-dai.png[/img]​
  việc sử dụng blackberry đã thành hoạt động hàng ngày, là sở thích, là thói quen, là gần như đam mê chung của phần lớn thành viên ở diễn đàn chúng ta ! việc chọn 1 thiết bị blackberry tốt để dùng, cũng như việc trao đổi, nâng cấp, mua sắm thiết bị là nhu cầu không thể thiếu của mỗi người đã đang dùng và muốn dùng blackberry !
  diễn đàn ********************** mong muốn được là kênh chia sẻ niềm đam mê, sự yêu thích, kinh nghiệm sử dụng, cũng như tất cả những gì liên quan đến blackberry của cộng đồng blackberry việt nam. xây dựng 1 kênh quan hệ tốt giữa các trung tâm (tt), các showroom (shr), các cửa hàng (ch), các thương gia (tg) cung cấp blackberry đến các thành viên trong diễn đàn và giữa các thành viên diễn đàn với nhau, cũng là 1 mong muốn mà ban quản trị (bqt) diễn đàn ấp ủ !  [img]http://www.**********************/attachments/sale-bonus-jpg.801/[/img]

  trên tinh thần đó, ban quản trị (bqt) diễn đàn quyết định hỗ trợ các tt/shr/ch/tg bán blackberry tại diễn đàn ********************** bằng những chương trình như sau:

  1. đăng bài giới thiệu về các tt/shr/ch/tg với các chương trình ưu đãi và các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến blackberry lên trang chủ ********************** ( khi topic bán hàng của tt/shr/ch/tg đủ điều kiện , bqt sẽ duyệt và đưa ra trang chủ theo tuần tự thời gian phù hợp)

  2.tặng 5 banner (228x228) quảng cáo, xuất hiện ở cả trang chủ và trang diễn đàn, dẫn về các topic bán hàng đăng trong mục "mua bán - rao vặt blackberry" của diễn đàn cho 5 (năm) tt/shr/ch/tg gửi mẫu banner theo đúng kích thước quy định về bqt sớm nhất.

  3. tặng 10 sticky topic miễn phí với topic bán hàng của tt/shr/ch/tg tại mục "mua bán - rao vặt blackberry" cho 10 (mười) tt/shr/ch/tg có topic và gửi link về bqt sớm nhất.


  [img]http://www.**********************/attachments/connect-jpg.800/[/img]

  lưu ý:
  - mỗi tt/shr/ch/tg chỉ tạo 1 (một) topic bán hàng ở mục "mua bán - rao vặt blackberry" của diễn đàn.
  - bài viết giới thiệu ra trang chủ chỉ được thực hiện nếu topic bán hàng có ít nhất 10 (mười) bình chọn "rất là thích" / "like" từ các thành viên của diễn đàn trước ngày 30/08/2012.
  - banner và sticky topic sẽ được kích hoạt trong vòng 2 từ ngày bqt nhận được file banner và topic bán hàng của các tt/shr/ch/tg, file banner được gửi sớm sẽ đăng sớm, cùng kết thúc banner và sticky topic vào ngày 22/09/2012 . banner nằm ở vị trí bên phải của trang chủ và diễn đàn, như mẫu sẵn có.
  *** các thông báo liên quan đến chương trình, vui lòng gửi về: ad@viethop.net  [img]http://www.**********************/attachments/ad_sample-jpg.1022/[/img]  thay mặt bqt diễn đàn
  trân trọng & thân ái,

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  quả ảnh câu khách quá ad ơi

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hình ảnh sắc nét..đẹp..thu hút người xem!!

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  up cho viethop

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  up cho chủ thớt

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hi....like cho cô bán hàng!:d

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tin vui cho anh em dùng bb đây.

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đây là tặng mà. thật tuyệt vời cho các thương gia

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hình hot quá ta

 10. #10
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chỉ mong giá của bb mềm hơn để anh em đến với bb nhiều hơn

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •