Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 17 của 17
 1. #11
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  bài này hoành tráng quá

 2. #12
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chúc mừng bác bài được đăng lên trang nhất còn vinh dự hơn nhận giải ấy chứ.

 3. #13
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  "người tiêu dùng hiện nay rất thông minh, họ biết so sánh để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. sản phẩm của rim có giá không hề thấp nhưng ứng dụng giải trí, học tập và làm việc thì không tương xứng. với một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành adroid hoặc ios người tiêu dùng có rất nhiều ứng dụng miễn phí phục vụ nhu cầu của mình."
  bạn thử đưa ra và dẫn chứng adroid giá rẻ mà có thể phục vụ nhu cầu của bạn: giải trí, làm việc, học tập. với ios luôn, mình thấy nó chỉ có 1 mẫu duy nhất cho từng dòng, giá thì rẻ á!?
  không chỉ là nói cho sướng miệng, dựa vào vài cái thống kê của... thị trường tương lai. bạn nên dẫn chứng cụ thể, lập bảng so sánh tính năng và giá thành, thì người đọc mới thấy thuyết phục.

 4. #14
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi beoandlun
  sáng lạn hay sáng lạng nhỉ?
  đúng ra là "xán lạn" bạn ạ.

 5. #15
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bài viết này hoành tráng đấy chứ, bỏ rất nhiều công phu, đầy đủ minh họa và dẫn chứng, có điều mình thấy nó cũng giống 1 bài thuyết trình hơn! chắc mấy ông ceo của rim cũng nhìn ra điều này!nhưng mình vẫn thấy thiếu thiếu phần góp ý!

 6. #16
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  nhìn xếp hành là ko đc rồi. ios toàn các bác choai choai, mặt mày bặm trợn.loại này nhiều. bb toàn mấy cha ăn mặc bảnh bao, mà loại này rất hiếm. nên ế là đúng rồi

 7. #17
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  các bác mún góp ý như thế nào thì cứ góp ý, còn chuyện rim luôn bị các khuyết điểm như giá cao, thiết kế chưa có đột phá và app dịch vụ còn yếu là rõ như ban ngày, cần gì lấy dẫn chứng nữa trời?

Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •