Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Glance - Peek = Follow - Kinh nghiệm người dùng tuyệt vời trên BB10 OS

  flow + connect + extend được nhắc đến như ba tiêu chí của rim từ trước đến nay và trên chính blackberry 10

  với flow: peek - glance dường như gắn liền với nhau. đây là những cử chỉ tạo nên kinh nghiệm người dùng tuyệt vời khi bạn thao tác trên màn hình cảm ứng của nền tảng blackberry 10. cũng chính là những gì mà rim luôn hướng đến nhằm đem lại cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  flow: không cho phép bất cứ yếu tố nào ngăn cản sự mượt mà và xuyên suốt trong quá trình sử dụng, những thao tác sẽ trơn tru và tiện dụng hơn bao giờ hết, bất cứ cái gì bạn cần, bạn sẽ có ngay lập tức mà không cần biết bạn đang ở ứng dụng nào, bạn đang chơi game? lướt web? chatting? bb10 luôn luôn ở trạng thái multi-tasking, tất cả đều luôn luôn hoạt động và sẵn sàng cho bạn bất cứ khi nào.

  glance là cử chỉ cho phép bạn xem trước các thông báo một cách dễ dàng trong blackberry 10, bằng cách swipe nhẹ từ góc dưới cùng bên phải của màn hình. đây là thao tác mở thanh thông báo theo chiều dọc từ bên phải. thao tác này đưa bạn đến hộp thư đến thống nhất tất cả các tài khoản hiện có. ở bất kỳ màn hình ứng dụng nào, cử chỉ này luôn có thể sử dụng để bạn có thể theo dõi các thông báo của mình mà không cần thoát ra khỏi màn hình ứng dụng.

  peek là cử chỉ trong ứng dụng cho phép bạn xem nhiều lớp của một ứng dụng cùng một lúc. nói đơn giản là "bạn có thể mở một email, xem file pdf đính kèm nhưng không thoát ra khỏi email hay phải đóng email lại và cùng lúc xem các thông báo mới" cả 3 cửa sổ sẽ được sắp xếp hợp lý trên cùng một màn hình hiển thị.


  nguồn: crackberry

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tuyệt diệu là chỗ này đây

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •