Kết quả 1 đến 7 của 7
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  [Video] Thử nghiệm tương tác với bàn phím và màn hình trên BlackBerry 10 Dev Alpha

  trang web mobilesyrup vừa có một buổi gặp gỡ với gary klassen, người đã phát minh ra công nghệ bbm. và họ thật may mắn khi được sử dụng chiếc blackberry 10 dev alpha với đầy đủ các tính năng chứ không phải là một chiếc bị giới hạn các tính năng như những chiếc đã phát cho các lập trình viên trong các hội nghị blackberry jam.​ ​trong đoạn video dưới đây, chúng ta sẽ thấy được thành viên trang mobilesyrup thử nghiệm một số tính năng trên chiếc bb10 như bàn phím với tính năng đoán từ, thao tác cảm ứng trên màn hình và để chuyển đổi ứng dụng. theo đánh giá của anh chàng này thì thiết bị bb10 có màn hình thật sự rất tốt, độ sắc nét và độ bão hoà màu cao kèm theo góc nhìn khá rộng. ngoài ra các thao tác trên các ứng dụng mượt mà và gần như sẽ không thể thấy được độ trễ của ứng dụng.​ ​ngoài ra trong lúc ông gary klassen cũng cho biết thêm rằng sẽ còn nhiều thứ chưa hoàn thiện và chưa có sẵn trên thiết bị bb10 dev alpha, một số tính năng có sẵn trong các os trước như autocorrect, cut - copy - paste sẽ được bổ sung sau và sẽ có thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn. rõ ràng là rim muốn mang những tính năng đặc trưng của mình lên hệ điều hành mới này và bổ sung thêm để ngày càng hoàn thiện. mời các bạn xem qua đoạn video dưới đây.​ ​
  (nguồn: mobilesyrup)
  ​​

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  càng ngày càng yêu bb10

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mong chờ bb10 lâu quá rồi rim ơi........!

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cũng là dev alpha, sao dev alpha của anh keeper lại không có bàn phím đó

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tự nhiên càng xem kĩ clip càng cảm thấy yêu mến bb10 hơn. hjhj. thich thiệt đó!

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nói thật 1 câu là mình chán cái video dạng như thế này lắm rồi. video nào cũng là 1 ông mở message, vào 1 cái mail nào đấy rồi mở 1 file pdf (lúc nào cũng là 1 file pdf, hài) ra, kéo sang trái để xem notification rồi kéo sang phải để xem những ứng dụng chạy phía sau.
  ra màn hình chính của ứng dụng có 4 cái title thì chẳng thấy nhấn vào cái nào để xem các ứng dụng bên trong thế nào, toàn để đấy không rồi chém gió, bó tay.
  chẳng lẽ sau bao lâu cầm máy về mà các ông chẳng làm thêm được cái gì ngoài 2 cái việc type bàn phím và mở message kéo này kéo nọ hay sao?
  sao không thử mở 1 game gì đó như kiểu plant vs zombie (anh keeper đã cài đặt thành công và chạy ngon lành trên dev alpha rồi đó thôi) hay vào browser duyệt web, vào option, setting, camera rồi kéo kiếc các kiểu xem, nhàm quá rồi.
  mặc dù rất yêu bb nhưng mình bắt đầu nghi ngờ về sự thành công của bb10 rồi.

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hì. bác đừng sốt ruột. cho xem hết thì lộ hàng hết, mất hết cả bất ngờ. thế này vẫn còn hơn ios chẳng cho biết cái gì. đối với em thế là đủ rồi :d

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •