Kết quả 1 đến 7 của 7
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  Liệu RIM có biến mất trong ngành công nghiệp điện thoại di động vào năm 2013

  [img]http://**********************/trang/research-in-motion.jpg[/img]​
  thời gian này. câu chuyện và tài chính của hãng công nghệ canada luôn ở trong tình trạng ảm đạm. thâm chí, trang yahoo finance đã đưa rim vào danh sách 1 trong 10 thương hiệu sẽ không tồn tại trong năm 2013 sắp tới.

  nhưng, dường như tất cả đều hơi khập khiễng, bởi họ không đi vào phân tích lý do cho sự sụt giảm liên tục giá trị cổ phiếu, không đánh giá dựa trên những cải cách mà rim đang tiến hành trên quy mô rộng. về cái nhìn và đánh giá của những nhà phát triển về nền tảng mới. tất cả chúng ta đều biết khá rõ về tình trạng tài chính cũng như khó khắn mà rim đang gặp phải, và rất lo lắng cho tương lai của rim. nhưng hãy nhìn vào những cố gắng của họ.

  rim đã, đang và luôn hy vọng vào bb10, họ đang từng ngày hoàn thiện hơn nữa và cho thế giới hiểu được sức mạnh của bb10. câu hỏi được đặt ra là liệu bb10 có gánh nổi trọng trách đó hay không? có thể giúp công ty vực dậy và trụ nổi qua thời kỳ khó khắn này hay không?

  nếu bb10 ra mắt với tất cả những cái mà rim đã trình diễn, thậm chí còn nhiều hơn như vậy, cùng với kho ứng dụng đang được chuẩn bị, cùng một cấu hình phần cứng đủ mạnh và thiết kế đẹp, hãy tin rằng rim sẽ làm nên lịch sử một lần nữa.  nguồn: blackberryos + yahoo finance

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi ndthuytrang
  nếu bb10 ra mắt với tất cả những cái mà rim đã trình diễn, thậm chí còn nhiều hơn như vậy, cùng với kho ứng dụng đang được chuẩn bị, cùng một cấu hình phần cứng đủ mạnh và thiết kế đẹp, hay tin rằng rim sẽ làm nên lịch sử một lần nữa.
  hãy tin rằng mới đúng, chị trang ơi

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  2013 smartphone bão hòa mất rồi

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  rim sao mất trong năm 2013 đc nhỉ trong khi android + ios chưa thấy động tĩnh mấy về phát triền mền mảng mới nhưng rim cái họ đang làm là nghành công nghiệp riêng của nền tảng điện thoại cho tương lai webkit --- html5 có thể là vậy . ý kiến cá nhân !

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  rim biến mất ư...? đúng là 1 câu chuyện tiếu lâm hay nhất mọi thời đại mất. sự trở lại mạnh mẽ với vị thế hàng đầu của rim chỉ còn là thời gian ngắn nữa thôi. bb10 sẽ mang lại cho rim rất nhiều thứ, nhưng quan trọng nhất là sự ổn định về tài chính và vị thế hàng đầu vốn đã gần như bị người ta tự phủ nhận trong suốt thời gian vừa qua và giành nó cho androi và ios. có lẽ lúc đó androi và ios sẽ lại rơi vào trạng thái như của rim vừa trải qua thôi. chúc rim luôn thành công.

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  rim đang hồi sinh mà...không chết được đâu...cố lên rim ơi...luôn tin và ủng hộ...

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hik, rim ngon mà ^^ nhiều người bây giờ chuyển qua kho, rán, xào, luộc. riêng em vẫn phải là rim. bb yêu quý, rim vô đối, cố lên ^^

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •