Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  RIM đang làm gì để thu hẹp khoảng cách ứng dụng. Bạn chờ đợi ứng dụng nào trên BB10?

  [img]http://**********************/trang/blackberry-10-logo-602x316.jpg[/img]​
  có rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao hai ứng dụng skype và netfix đều không có trên blackberry. thực sự khá khó hiểu, lấy skype làm ví dụ, ứng dụng chat và thoại có mặt trên máy tính, những dòng máy android và ios được các rất nhiều cá nhân cũng như công ty sử dụng như một cách liên lạc mặc định tuyệt nhiên lại không có trên điện thoại blackberry và máy tính bảng playbook.

  netfix? cái tên này không mấy quen thuộc với người dùng vn nhưng nó được người dùng nước ngoài yêu thích, đây là kênh truyền hình online tính phí hàng tháng nhưng nó có rất nhiều film hay và chất lượng, một cách giải trí hay và tiện lợi hơn trên máy tính bảng. nhưng không có trên playbook.

  bao giờ thì skype hay netfix sẽ có trên blackberry? đây là câu hỏi đến từ rất nhiều người.

  điều rim cần làm trên bb10 chính là cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn và cung cấp những ứng dụng cần cho nhu cầu của người dùng mà vô tình họ đã quên lãng trên các nền tảng cũ và ngay chính os7. đây chính là khoảng cách về ứng dụng của rim so với những nền tảng khác, cũng là một trong số lý do rim bị mất đi một phần thị phần của mình trên thị trường.

  khi được hỏi về điều này, adam stanley, tư vấn phát triển ứng dụng cao cấp tại research in motion dam cho biết "tôi và nhóm của mình đang tích cực làm việc với các nhà phát triển và giúp đỡ họ trong việc xây dựng và đưa ứng dụng của họ lên blackberry playbook đồng thời sẵn sàng dành cho blackberry 10. adam không nói về việc cả 2 ứng dụng nêu trên bao giờ sẽ có trên playbook nhưng adam khẳng định rằng rim đã đạt được cam kết về những ứng dụng mới và cần thiết từ khoảng 100 nhà phát triển tên tuổi lớn cho sự ra mắt của blackberry 10 vào cuối năm nay, skype và netflix là 2 trong số những ứng dụng thực sự có trong danh sách đó.

  khi adam nhắc đến danh sách 100 nhà phát triển tên tuổi với các ứng dụng mà họ đem lại, liệu có khiến bạn nghĩ đến một ứng dụng nào mà bạn cảm thấy nên có trên bb10? hãy nêu một vài ứng dụng cần thiết với bạn mà bạn không tìm thấy trên blackberry để chia sẻ với mọi người.  tham khảo: crackberry

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  autocad ws, phần mền này chỉ có trên ios và androind nhưng lại chưa có kế hoạch cho bb. tiếc quá.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  androi và ios có rất nhiều ứng dụng hay nhưng có mấy ai dùng đến ứng dụng đấy chưa? hay khi mới mua máy mới về rồi download nghịch được vài bữa lại chán và cũng chẳng nhớ là máy mình có rất nhiều ứng dụng hay. với 100 nhà phát triển tên tuổi và những ứng dụng họ mang lại cho bb10 có lẽ không thiếu ứng dụng nào mà người dùng cần đến cả. ở vn có dùng được hết các ứng dụng mà mọi người cho là hay không.......?

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  10
  theo em rim cứ để bb10 chạy được ứng dụng android. yên tâm về khoảng này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •