Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Quê hương của RIM vẫn cho RIM niềm tin mạnh mẽ

  [img]http://**********************/trang/research-in-motion.jpg[/img]​
  các chính trị gia địa phương tại waterloo nói rằng việc rim thực hiện các cơ cấu chuyển dịch sẽ là một thời gian không mấy tốt đẹp cho công ty và cộng đồng tại nơi nó được thành lập. nhưng cùng lúc đó, các quan chức địa phương và những người trong ngành công nghiệp công nghệ cao cũng như nhân viên của rim đều bày tỏ sự tin tưởng về tương lai của rim. nhân viên rim vẫn tự hào về nơi họ làm việc, quê hương waterloo của rim vẫn đặt niềm tin vào công ty và hy vọng những tin tức tích cực hơn sẽ không còn xa nữa.

  "rim vẫn là một doanh nghiệp quan trọng trong ngành công nghiệp địa phương và công nghệ canada, đồng thời là người sử dụng lao động lớn trong khu vực waterloo".

  hôm thứ năm, công ty đã công bố cắt giảm 5.000 việc làm trên toàn thế giới. khoảng một nửa trong danh sách 16.500 nhân viên hiện tại của rim làm việc trong khu vực waterloo. công ty đã không chỉ ra nơi mà họ thực hiện cắt giảm.

  bên cạnh đó là thông báo trì hoãn việc phát hành điện thoại thông minh dựa trên nền tảng mới blackberry 10 cho đến quý đầu tiên của năm 2013. rất nhiều người dùng đều ở trong trạng thái thất vọng nhưng..v..v

  "chúng tôi chắc chắn không mấy vui vẻ về sự cố cắt giảm việc làm gần đây. tuy nhiên, chúng tôi vẫn rất tự tin vào khả năng của rim, rim vẫn là một người chơi chính trong thị trường thiết bị cầm tay trên toàn cầu," tim ellis giám đốc điều hành trung tâm accelerator cho biết trong một email.

  "tôi nghĩ tất cả chúng ta đều hy vọng họ có thể đáp ứng mục tiêu của họ để cung cấp các mô hình mới, và việc tiến hành cắt giảm việc làm là cần thiết và khó trách nếu điều đó dẫn đến thành công", "tôi nghĩ rằng có rất nhiều khả năng phục hồi trong cộng đồng", "tôi lạc quan rằng rim sẽ tiếp tục dù ở mô hình này hay mô hình khác tùy theo hướng phát triển" chủ tịch khu vực ken seiling cho biết.

  "có rất nhiều ảnh hưởng đến người lao động tại waterloo, khi nhìn vào sự việc đó, sự mất việc của lượng lao động lớn có thể xảy ra khiến trái tim tôi bị ảnh hưởng, bởi với waterloo rim như một gia đình lớn, sự suy thoái của rim ảnh hưởng đến cộng đồng chung nhưng chúng tôi đặt vào đó một hy vọng mới, và sự hỗ trợ trong khả năng của chúng tôi," brenda halloran, thị trưởng waterloo cho biết.

  "tất cả những gì tôi có thể nói là, tôi sẽ tiếp tục làm điều này cho đến khi họ cho tôi biết tôi cần dừng lại." - alex kinsella, senior public relations và social media manager, rim cho biết.

  theo: crackberry

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  không tiền đố làm gì được, niềm tin chỉ để an ủi thôi

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •