Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  255

  Sự chậm trễ của BlackBerry 10 từ quan điểm của một nhà phát triển

  [img]http://media.**************/images/neversayno/blackberry-10-crackberry-apps-tray.jpg[/img]​
  thông tin về việc blackberry 10 sẽ bị hoãn ra mắt cho tới năm sau đã khiến không chỉ người dùng blackberry cảm thấy hụt hẫng và thất vọng, mà nó còn ảnh hưởng không nhỏ tới các nhà phát triển ứng dụng. tại blackberry jam tour, đã có rất nhiều nhà phát triển ứng dụng quan tâm tới nền tảng mới của rim, không chỉ có những nhà phát triển đang viết các ứng dụng blackberry mà còn có những nhà phát triển ứng dụng cho các nền tảng khác. họ đã rất hào hứng với bb10. nhiều người trong số đó đã làm việc để có thể ra mắt ứng dụng của mình cho bb10 vào q4 năm nay. nhưng bây giờ nền tảng bb10 đã không sẵn sàng cho tới q1 năm 2013, điều này sẽ dẫn tới việc các nhà phát triển ứng dụng có thể sẽ không có doanh thu nào.

  trang crackberry đã có một buổi phỏng vấn với jerome carty, người đã phát triển ứng dụng blaq, một ứng dụng tuyệt vời trên twitter dành playbook.

  • cb: báo cáo kết quả kinh doanh q1 của rim đúng như những gì người ta suy đoán, nhưng chúng tôi không ngờ rằng bb10 sẽ bị hoãn tới năm sau. còn ông?
  • jc: khi tôi đọc tin này tôi đã hơi sốc và tôi cũng không mong muốn một sự chậm trễ trong sự ra mắt của thiết bị blackberry 10.
  • cb: là một nhà phát triển rất thành công ông cảm nhận thế nào về sự thất bại?
  • jc: sự chậm trễ của blackberry 10 có thể hoặc không thể tác động đến sự quan tâm hiện nay của các sản phẩm đã có trên thị trường. tuy nhiên, nếu rim nghĩ rằng nó chưa sẵn sàng, tôi tin rằng họ đã học được gì đó từ quá khứ và biết không thể phát hành nó ra trong khoảng thời gian này.
  • cb: blackberry 10 jam tour là một thành công lớn. ông có nghĩ rằng những tin tức xấu sẽ làm nản chí các nhà phát triển đến với nền tảng blackberry 10?
  • jc: blackberry 10 jam world tour thực sự tuyệt vời khiến nhiều người quan tâm tới nền tảng. với sự chậm trễ này, rim còn nhiều việc phải làm để khuyến khích hơn nữa các nhà phát triển ứng dụng tiếp tục xây dựng ứng dụng cho nền tảng mới. điều tốt nhất họ có thể làm ngay bây giờ là cung cấp cho các nhà phát triển những công cụ được cập nhật càng sớm càng tốt.
  • cb: chúng tôi nghĩ rằng nhiều người hâm mộ blackberry sẽ mất đi niềm tin và cảm thấy chán nản với rim. từ quan điểm của một nhà phát triển, ông có nghĩ rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của rim hay tinh thần của teamblackberry sẽ khắc phục sự chậm trễ của bb10?
  • jc: nó sẽ có ảnh hưởng tới công việc kinh doanh trong ngắn hạn. tuy nhiên, sẽ không ai biết tác động lâu dài sẽ là những gì. tôi hy vọng rim vẫn đi đúng hướng.
  theo: cb​

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chúc rim luôn đi đúng hướng và thành công....................

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  "tôi hi vọng rim vẫn đi đúng hướng " ngay cả 1 người sống bằng bb cũng ko tin lắm. nhưng kệ, gắng tin thêm lần này nữa thôi. anh em mua 8***,9*** dự trữ mà dùng dần vậy.lỡ mà... thì còn có cái mà chơi.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  sắm con 9780 cất tủ, lỡ bb vào dĩ vãng còn có cái mà nghe goi, còn app quanh đi quẩn lại từng đủ rồi

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cố gắng nhé rim! mong rằng thời gian sẽ đi đôi với chất lương

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •