Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  RIM và các nỗ lực tìm kiếm giải pháp cho vấn đề bảo mật

  [img]http://**********************/trang/blackberrysecuritysummit.jpg[/img]​
  nhắc đến bảo mật trong nền tảng và dịch vụ trong ngành công nghiệp di động hiện nay chắc không có cái tên nào khác ngoài rim. đây cũng chính là mục tiêu mà rim luôn theo đuổi, blackberry incident response team (bbsirt) đã nỗ lực lớn trong việc duy trì, phát triển và tìm kiếm sự hợp tác với cộng đồng bảo mật trên khắp thế giới.

  điều này đặc biệt quan trọng kể từ sự xuất hiện của bộ công cụ dingleberry, công cụ khiến nhiều người dùng nghĩ rằng "nó có khả năng jailbreak playbook và truy cập với quyền root", điều này không hẳn đúng, vì ở một khía cạnh khác, nó chỉ đơn giản mở được khả năng mà rim sẽ hỗ trợ trong những bản cập nhật sau này trên những phiên bản hệ điều hành cũ.

  trong năm vừa qua, các nhà nghiên cứu bảo mật của rim đã tham gia 50 hội nghị về bảo mật trên toàn thế giới và trong tuần này, họ đã thêm một bước nữa. họ đã mở ra hội nghị thượng đỉnh đầu tiên tập trung vào vấn đề bảo mật trên blackbery "blackberry security summit" với sự tham gia của các nhà nghiên cứu bảo mật bên ngoài công ty để tìm kiếm sự hợp tác và chia sẻ kiến ​​thức về sự thách thức trong vấn đề bảo mật trên điện thoại di động trên thế giới ngày nay.

  hội nghị sẽ diễn ra trong 2 ngày 2 và 3 tháng 7, ngày hôm nay và ngày mai (theo giờ địa phương). đây được xem là một trong những sự cố gắng của rim trong việc tìm kiếm những giải pháp bảo mật mới cho chính nền tảng và thiết bị của mình.


  nguồn: berryreview

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nghĩ đến bảo mật hãy nhắc đến rim.................!

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  về bảo mật bb thật tuyệt.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •