[img]http://**********************/trang/rickcostanzo.jpg[/img]​
rick costanzo (@rickcostanzo) đã trở thành phó chủ tịch phụ trách mảng bán hàng toàn cầu và tiếp thị khu vực tại rim thay cho vị trí của patrick spence trước đây, người đã có khoảng thời gian 14 năm gắn bó với rim. rick costanzo không phải là người mới, ông đã làm việc tại rim từ năm 1999, trước khi chiếc blackberry đầu tiên ra mắt. rick costanzo tiếp nhận và trả lời phỏng vấn của kevin từ trang crackberry, những gì mà ông được hỏi cũng tương tự như điều mà thorsten heins được hỏi suốt những ngày qua, nhưng khi được hỏi về suy nghĩ của bản thân ông về sự chậm trễ của công ty trong việc ra mắt điện thoại bb10 đầu tiên. ông đã tỏ thái độ ủng hộ và đặt niềm tin vào công ty, vào điều mà tất cả nhân viên của rim đang theo đuổi.
"chúng tôi có cơ hội để ra mắt blackberry 10 đúng thời điểm, và không khó nếu bạn chỉ hy vọng rằng cái bạn chờ đợi chỉ là một hệ điều hành thiết bị cầm tay như từ trước đến nay. nhưng, chúng tôi muốn một nền tảng bb10 đột phá thực sự. hệ thống nhúng là một thế mạnh của qnx, bb10 được xây dựng dựa trên qnx, tại sao không đưa thế mạnh đó vào một nền tảng khi biết rõ nền tảng đó có khả năng kết nối cao hơn bất kỳ nền tảng nào khác và chúng tôi đã làm như vậy.

mọi người có thể hiểu việc triển khai một hệ thống nhúng vào một nền tảng mà từ đó nó có thể điều khiển nhiều kết nối khác trong cùng nền tảng nhưng trên các nền công nghiệp khác nhau là cực kỳ phức tạp. chúng tôi sẽ ra mắt một nên tảng bb10 thực sự mạnh mẽ vào đầu năm sau, nền tảng chứ không đơn thuần là thiết bị."

"tạo nên một sự thay đổi lớn trong việc tổ chức lại công ty là rất thực dụng. chúng tôi đang tiến hành một số quyết định khó khăn, việc hoãn lại sự ra mắt của bb10 cũng nằm trong số đó. nhưng chúng tôi đang làm cho mọi người thấy rằng quyết định đó là đúng đắn."
rick costanzo đã trả lời rất thẳng thắn về điều được hỏi và trong suốt buổi phỏng vấn kéo dài hơn 15p. ông không quanh co khi được hỏi về tình hình hiện tại và niềm tin của ông về công ty. điều đó có thể thấy rằng, rim đang tạo được lòng tin và sự gắn kết từ chính những nhân viên của mình.

nghe thêm audio buổi phỏng vấn: link

nguồn: crackberry

View more random threads: