Kết quả 1 đến 9 của 9
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Thorsten Heins cho biết "RIM sẽ trao quyền cho người dùng"

  [img]http://**********************/trang/thorsten-heins-new.jpg[/img]​
  trong suốt thời gian qua, đỉnh điểm là ngay sau báo cáo kết quả tài chính quý i năm tài khóa 2013, nhiều người đã lung lạc với niềm tin vào rim bởi những tin tức như rim sẽ tách công ty ra làm hai nhánh, rim sẽ sản xuất điện thoại sử dụng hệ điều hành windows hay một chiếc android sở hữu thiết kế bàn phím qwerty tuyệt vời chỉ có trên blackberry, được mua lại bởi một công ty công nghệ khác và bán dịch vụ của mình....

  chủ tịch đồng thời là giám đốc điều hành của rim, ông thorsten heins cho biết "tôi hiểu sự thất vọng và thiếu kiên nhẫn của các cổ đông của rim và sự háo hức của họ để xem các công ty bắt đầu đứng dậy và thể hiện được giá trị cơ bản chúng ta đều biết nó luôn tồn tại ở rim. nhưng chúng tôi không tin rằng rim là một công ty ở giai đoạn cuối của sự tồn tại. thách thức hiện nay là điều mà tất cả chúng ta đang đối mặt, một công ty lớn như rim nếu không có khả năng để duy trì thì các công ty công nghệ khác ở canada khó có thể đạt được thành công ở thì hiện tại."

  công nghệ và máy tính đặc biệt là điện thoại di động, là một ngành công nghiệp năng động trên toàn cầu, đổi mới hoàn toàn có khả năng xảy ra ở waterloo như ở seoul, palo alto hoặc stockholm.

  thay vào đó, chúng tôi tin rằng rim đang ở vào thời kỳ của quá trình chuyển đổi, sự chuyển đổi mà chúng ta mong đợi một lần nữa sẽ thay đổi cách mọi người giao tiếp với nhau. trong công nghệ, nếu bạn đang làm khác đi, nó sẽ dần định hưóng lại cách bạn giao tiếp với thế giới quan xung quanh.

  khi chúng tôi chuẩn bị để khởi động nền tảng di động mới của chúng tôi, blackberry 10, trong quý đầu tiên của năm tiếp theo, chúng tôi mong đợi để trao quyền cho người dùng hơn bao giờ hết. blackberry 10 sẽ không đơn giản là kết nối người dùng này với một hay nhiều người dùng khác, mà nó còn tích hợp các hệ thống nhúng chạy liên tục và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày từ việc tìm kiếm và trả tiền bãi đỗ xe, mở khóa xe ô tô hay trải nghiệm tiện nghi đa phương tiện trong chiếc ô tô của bạn, máy đọc thẻ tín dụng hay thanh toán tại các quầy vé...

  rim đã từng có lúc bỏ lỡ xu hướng quan trọng trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh - đặc biệt là trong lĩnh vực tiêu dùng, tập trung vào hệ thống giá trị cốt lõi của nó đối với các sản phẩm và dịch vụ đã thành công. rim đang làm việc siêng năng trên blackberry 10 để cung cấp một kinh nghiệm hấp dẫn cho khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng trung thành của mình. trong khi rim đang trong một thị trường rất cạnh tranh và liên tục thay đổi, khách hàng của rim cũng được hưởng lợi từ sự cạnh tranh và đổi mới liên tục.

  rim đang đồng thời phát triển nền tảng và bắt tay, hỗ trợ các nhà phát triển để xây dựng hệ sinh thái ứng dụng mạnh mẽ để đón đầu nền tảng mới. theo một số chuyên gia về số liệu thống kê của rim cho biết, số thuê bao toàn cầu của công ty tiếp tục phát triển, hơn 78 triệu người ở 175 quốc gia. chúng tôi có mối quan hệ đối tác với 650 nhà mạng trên toàn cầu, độ tin cậy và bảo mật của rim làm cho thiết bị của họ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan chính phủ và là một phần của lý do tại sao hơn 500 công ty triển khai dịch vụ blackberry trong doanh nghiệp của họ.

  tin tức tốt lành khác là rim không có dư nợ. công ty vẫn có nhiều hơn 2 tỷ usd tiền mặt trên bảng cân đối tài chính của mình, và tạo ra 710 triệu usd trong hoạt động lưu chuyển tiền tệ trong quý đầu tiên của năm tài chính 2013.

  đồng thời, rim đang tiến hành một cuộc cải tổ công ty mà chúng tôi hy vọng sẽ giảm chi phí hoạt động hàng năm hơn $ 1 tỷ usd vào cuối năm tài chính của chúng tôi. thật không may, điều đó đòi hỏi chúng ta trở thành một tổ chức tập trung hơn và nhỏ hơn nhưng nó là cần thiết.

  khi tôi trở thành giám đốc điều hành chỉ hơn sáu tháng trước đây, tôi biết đây sẽ là một công việc khó khăn và đầy thử thách. rim vẫn còn tại một thời điểm quan trọng trong lịch sử của nó. phản ứng của rất nhiều phía với kết quả hàng quý khó khăn của chúng tôi tuần trước, nhân viên của chúng tôi nhận được hàng ngàn e-mail từ khắp nơi trên thế giới từ khách hàng bán lẻ, các đối tác nhà cung cấp dịch vụ, các nhà phát triển, gia đình, bạn bè và hàng xóm bày tỏ ủng hộ và trung thành với blackberry. họ giống như nhiều người trong chúng ta - blackberry luôn là sự lựa chọn.

  nó nhắc nhở tôi rim đang có nhiều cơ hội và hứa hẹn được chính người dùng blackberry tạo ra cho chúng tôi.


  nguồn: theglobeandmail

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  các tính năng đầy hứa hẹn được đưa ra, rất hay nhưng tiếc là những tính năng tiên tiến đó không biết đến bao h mới sử dụng được ở vn nhỉ......................?

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  rồi cũng thất bại thôi

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi manhdung5666
  rồi cũng thất bại thôi
  toàn những người nguy hiểm này. khi nào ổng này die thì rim chắc cũng chưa die được. =))

 5. #5
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  sự thất vọng càng lớn chứng tỏ sự kỳ vọng, niềm tin và tình yêu càng nhiều! hãy cố lên rim! có rất nhiều người luôn tin dùng những giá trị mà rim đã tạo ra, tôi là một ví dụ.

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi never_say_no
  toàn những người nguy hiểm này. khi nào ổng này die thì rim chắc cũng chưa die được. =))
  thời gian sẽ chứng minh thôi ông bạn ơi. đến khi bb10 ra thì ios7, android5, wp8 ra nữa thì ông bạn nghĩ sao. rim của chúng ta cũng chỉ như bây giờ thôi

 7. #7
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  chưa từng thất vọng ở rim cái gì . với những cái mình cần blackberry phục vụ quá tuyệt vời rồi. còn cái rim không có thì mình cũng lại không cần.
  giao lưu với bạn bè bằng bbm,yh,gtalk,fb, wikitude, foursqare,location , e.mail thì khỏi nói rồi , document to go -pdf to go đủ dùng, xem phim ,youtube, nghe nhạc lossless flac ,wma tuyệt vời . thế là đủ .

 8. #8
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi manhdung5666
  rồi cũng thất bại thôi
  chí ít, fan của bb cũng có một cách nhìn khác bạn ah

 9. #9
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  chỉ đc cái nói mồm, chừng nào còn 3rd thì còn sự e ngại từ người dùng. nhất là người mới bắt đầu.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •