Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  RIM đàm phán với các nhà mạng về phí dịch vụ BlackBerry

  trong phiên công bố tình hình tài chính vào tuần trước, đã có một cuộc đàm phán giữa rim và các nhà mạng cung cấp dịch vụ blackberry. mặc dù đã lên tiếng xác nhận về buổi đàm phán này nhưng từ chối tiết lộ thêm các thông tin chi tiết về cuộc họp này.

  theo nguồn thông tin từ bloomberg cung cấp, các nhà mạng này đã yêu cầu rim giảm lệ phí cho các thuê bao sử dụng các dịch vụ của hãng này. các nhà mạng như at & t và verizon được biết cũng đã từng yêu cầu giảm lệ phí cho các thuê bao truy cập vào các máy chủ blackberry.

  theo tình hình hiện nay cho thấy, rim khó có thể từ chối yêu cầu của các nhà mạng này. hiện nay rim rất phụ thuộc vào các nhà mạng lớn để phân phối thiết bị của hãng kèm theo các gói dịch vụ. chỉ tính riêng các chi phí dịch vụ blackberry đã đóng góp 36% tổng doanh thu của rim (tương đương 4 tỷ $), nhưng các nhà phân tích dự đoán họ sẽ giảm xuống 2.7 tỷ $ trong năm tài chính 2014, và 2.3 tỷ $ vào năm tài chính 2015.

  tình hình tài chính của rim hiện nay đã rất khó khăn, nếu như rim bắt buộc phải giảm lệ phí cho các dịch vụ blackberry, doanh thu của họ sẽ tiếp tục giảm và con bài chiến lược blackberry 10 vẫn chưa sẵn sàng xuất hiện trong năm nay. hy vọng rim sẽ tìm được phương pháp đàm phán có lợi cho đôi bên với các nhà mạng.

  (nguồn: slashgear)

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ở vn thì hay nhỉ!

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đúng là họa vô đơn chí , các nhà mạng hình như có động thái " thừa gió bẻ măng " rồi thì phải, haizza

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •