Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3

  [News] BlackBerry 7.1 hỗ trợ UPnP - BlackBerry 10 được DLNA chứng nhận

  [img]http://**********************/trang/mediaserver.jpg[/img]​
  trên phiên bản hệ điều hành blackberry 7.1 xuất hiện tính năng mới wireless media server cho phép bạn chia sẻ hình ảnh, âm nhạc, và video từ blackberry của bạn với các thiết bị khác qua wi-fi, hay nói đúng hơn là nó cung cấp cho người dùng một cách tương tác không dây giữa các thiết bị truyền thông như máy in, máy tính, điện thoại di động, máy nghe nhạc,..wireless media server hỗ trợ universal plug and play (upnp) - upnp xác định các loại thiết bị hỗ trợ dlna ("máy chủ", "renderer", "điều khiển") và các cơ chế để truy cập vào các thiết bị truyền thông đa phương tiện khác trên cùng một mạng. nhưng bb7.1 chỉ cho phép chia sẻ giữa các thiết bị sử dụng tiêu chuẩn upnp chưa được dlna chứng nhận.

  nếu được chứng nhận bởi dlna sẽ có thể áp dụng một sự hạn chế về các loại định dạng tập tin truyền thông đa phương tiện , mã hóa và các tiêu chuẩn mà một thiết bị phải hỗ trợ.. đây là những điều còn thiếu trên bb7.1, rim đã khẳng định rằng thiết bị blackberry 10 sẽ được dlna chứng nhận. hy vọng rim có thể đưa pb trở thành thiết bị được dlna chứng nhận và hỗ trợ cùng với bb10.

  đây là những tính năng chỉ sử dụng được thông qua máy chủ blackberry cho khách hàng doanh nghiệp, giúp thuận tiện hơn trong việc kết nối, trao đổi tập tin tài liệu trong công việc một cách an toàn và hiệu quả. những tính năng tập trung hướng doanh nghiệp giúp rim định hướng rõ lại sự tập trung của mình dành cho đối tượng khách hàng này.


  nguồn: berryreview

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mình thực vẫn chưa hiểu rõ về cái này lắm

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •