Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  RIM bán máy bay phản lực như một biện pháp tiết kiệm chi phí

  [img]http://**********************/trang/research-in-motion.jpg[/img]​
  trang tin bloomberg cho biết rim đang tìm kiếm người mua để bán một chiếc máy bay phản lực của công ty để giúp cắt giảm chi phí hơn nữa cho tổ chức. công ty đang sở hữu hai chiếc máy bay của dassault là sa f50ex có khả năng chở 9 hành khách và chiếc f900ex dassault có thể phù hợp để vận chuyển 14 hành khách trên một chuyến bay tầm trung.

  một người mua giấu tên đã đề xuất yêu cầu giá từ 6.000.000 usd và 7.000.000 usd, mặc dù chưa có thông tin chính xác gì về vấn đề này. trang tin bloomberg đã yêu cầu rim cũng như ceo thorsten heins trình bày về các biện pháp tiết kiệm chi phí:

  "chúng tôi đang tìm kiếm những lựa chọn để hạn chế những khoản chi tiêu không cần thiết trong thời gian này, chi phí dành cho việc sử dụng máy bay cũng là một trong những lựa chọn nằm trong số các biện pháp được chúng tôi đặt ra. chắc chắn rằng việc bán đi một chiếc máy bay không ảnh hưởng gì đến khả năng liên lạc với các đối tác của chúng tôi trên khắp thế giới."

  đó là một phần trong tất cả những nỗ lực để tìm cách giảm chi phí hiện nay. với chi phí điều hành đề nghị hàng năm cho máy bay đến 2,2 triệu usd, việc bán đi một chiếc trong số tài sản hiện có là mục tiêu tiết kiệm chi phí 1 tỷ usd cho tình hình hiện tại.


  nguồn: bloomberg

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tuyệt.. thay vì tăng lợi nhuận thì bán bớt tài sản cũng là một hướng để tồn tại đấy nhỉ )

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi 114ever
  tuyệt.. thay vì tăng lợi nhuận thì bán bớt tài sản cũng là một hướng để tồn tại đấy nhỉ )
  ít ra cũng là cách trong cách =)) không xài hoang là được. nick này quen quen :-w

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •