Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0

    Giả mạo BlackBerry ID - Email phát tán virus máy tính

    [img]http://**********************/trang/blackberryidmalwarecampaign.jpg[/img]​
    đây là tin người dùng blackberry như chúng ta cần quan tâm. những đối tượng chuyên phát tán virus máy tính ngày càng tinh vi hơn, và cách thức trở nên phức tạp hơn - rất khó khăn hơn để phát hiện. rednighthawk đã cung cấp thông tin về một trong những chiến dịch sử dụng các đường link đính kèm trong email để phát tán các phần mềm độc hại - cách thức này được phát hiện bởi threadseeker websense network. họ đã chặn các email giả mạo gửi đến cho người nhận rằng họ đã thành công trong việc tạo một tài khoản blackberry id - có thể gọi đây là blackberry id malware email.

    dĩ nhiên, đây là một sự giả mạo không quá khó để phát hiện, chỉ cần người dùng bớt đi thói quen chỉ nhìn sơ qua địa chỉ email gửi đến cho mình là gì. bởi đa phần trường hợp chúng ta thường nhìn lướt qua rất nhanh, nếu như vậy bạn sẽ dễ dàng download file đính kèm mà không chút nghi ngờ. theo security-net email sẽ yêu cầu người nhận mở một tập tin đính kèm to enjoy the full benefits of your blackberryid, please follow the instructions in the attached file

    hy vọng đây sẽ là hồi chuông cảnh báo đến người dùng - giúp họ quan tâm hơn đến nội dung email bên trong và phát hiện mối nguy hại đến từ sự giả mạo này.


    nguồn: berryreview

  2. #2
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    càng ngày thủ đoạn càng tinh vi ghê thật

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •