Dung dịch vệ sinh phụ nữa là một loại sản phẩm không thiếu hàng ngày đối với mỗi chị em. Nhưng vẫn không phải người nào cũng biết sử dùng dung dịch vệ sinh. Bài viết dưới đây Mỹ phẩm Newcare sẽ hướng dẫn dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ đúng cách mà chị em nên biết.
ghi chú khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ
vùng kín của phụ nữ thường đã chứa sẵn một lượng vi khuẩn hữu dụng ổn định. Bởi vì thế, việc vệ sinh Không đúng cách Không giúp vùng kín sạch sẽ hơn mà còn khiến cho chết đi những vi khuẩn hữu dụng này, từ đó dễ gây ra những bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
Muốn áp dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ đúng cách cần lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp, nhẹ dịu & an toàn. K lựa chọn các dung dịch vệ sinh vùng kín có tính chất tẩy rửa mạnh mang tính kiềm hay k rõ ràng nguồn gốc Xuất xứ dễ dẫn đến chuyển đổi môi trường pH cân bằng của âm đạo gây ra những bệnh phụ khoa.
chỉ dẫn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ đúng cách
chọn lọc dung dịch vệ sinh có độ pH thích hợp vùng bikini
trước tiên, chị em cần chọn một loại dung dịch vệ sinh thích hợp với môi trường pH của vùng bikini. Dung dịch vệ sinh thích hợp là dòng có tinh chế thiên nhiên, lành tính, ko có thành phần chất tẩy rửa hàm lượng cao cũng tương tự như độ pH ổn định.
Một dòng dung dịch vệ sinh an toàn, lành tính k chỉ giúp "cô bé" sạch sẽ thoải mái và dễ chịu khi đến ngày, mà còn hỗ trợ ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, khí hư cũng như huyết trắng.
Chỉ nên rửa dung dịch vệ sinh phụ nữ ở bên ngoài
Dù SP tinh chế thiên nhiên hay có thành phần hóa học, mỗi dung dịch vệ sinh đều có chức năng làm sạch nhẹ nhàng vẻ ngoài, không có tác dụng rửa sạch sau ở trong. Vì như thế, chỉ dẫn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ chỉ cần lấy một lượng tương đối đầy đủ & làm sạch dịu nhẹ vẻ ngoài vùng bikini. Mặt khác, bạn chớ nên vệ sinh vùng bikini bằng nước quá nóng sẽ làm tác động trực tiếp đến vùng da bị nhạy cảm của vùng kín.
Một số chị em thường lầm tưởng rằng khi sử dụng dung dịch vệ sinh nên thụt rửa vùng kín và làm sạch sâu vào ở trong mà k hề biết tác hại của nó. Điển hình, trong trường hợp bị bệnh viêm nhiễm việc thụt rửa có thể tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển, kéo theo tình trạng viêm nhiễm âm đạo.
đừng nên lạm dụng dung dịch vệ sinh nhiều lần/ngày
vùng kín luôn là nơi có môi trường ẩm ướt cũng giống như có tương đối nhiều vi khuẩn có hại và có ích tích tụ. Vì như thế, nếu vệ sinh “cô bé” quá nhiều, môi trường vùng kín sẽ mất đi độ điều độ & các vi khuẩn hữu ích sẽ mất tích gây ảnh hưởng trực tiếp với sức khỏe vùng kín.
tiêu biểu, với những người bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa, hướng dẫn dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ đúng cách là không nên lạm dụng để rửa sạch, bởi việc áp dụng quá nhiều lần dung dịch vệ sinh phụ nữ sẽ khiến vùng kín bị khô rát, gia tăng trạng thái viêm nhiễm. Mặt khác, để có một “cô bé” khỏe mạnh trước tiên bạn cần vệ sinh cơ thể sạch sẽ. Nên mặc đồ lót bằng vải cotton, cũng giống như tránh mặc quần quá chật sẽ khiến cô bé khó chịu.
phòng ngừa bệnh phụ khoa
Một số hướng dẫn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Newcare giúp chăm bẵm vùng bikini đúng cách sẽ giúp chị em ngăn chặn những loại bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
  • đừng nên mặc quần lót hoặc quần quá chật.
  • Mỗi khi đến ngày “đèn đỏ” nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ để sạch cũng tương tự như thay đổi băng vệ sinh thường xuyên.
  • Nên chọn dung dịch vệ sinh có chiết suất thảo mộc tự nhiên, ít thành phần hóa học và độ pH ổn định để cân bằng và điều độ môi trường âm đạo.
  • k lạm dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ chỉ nên sử dụng ngày 1 - 2 lần, rửa nhẹ nhàng và rửa sạch lại với nước.
  • Nên đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng 1 lần để phát hiện những triệu chứng sớm của loại bệnh phụ khoa. Đi kiểm tra sức khỏe ngay khi thấy các hiện tượng bất thường như: ngứa, đau, rát âm đạo k tự ý thụt rửa âm đạo khi gặp vấn đề trên.
Việc vệ sinh vùng bikini bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ là cần thiết giúp vùng bikini đc sạch sẽ và tránh các bệnh viêm nhiễm. Mặc dù thế, nếu sử dụng Không đúng cách thì dung dịch vệ sinh phụ nữ có thể gây viêm nhiễm phụ khoa hoặc trạng thái viêm nhiễm phụ khoa càng ngày càng nặng. Do đấy, các chị em hãy lưu ý bài viết chỉ dẫn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ đúng cách để vùng kín luôn đc sạch sẽ, tràn đây năng lượng nhé.