cùng với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cùng độ tin cậy và tên tuổi của gia đình bạn tại môi trường BĐS Nhà Đất Bến Tre. công ty TNHH MTV TM DV xây dựng Bảo Trâm khẳng định: có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của công ty về tiện nghi cũng như quy trình nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ dại cùng với Ngân sách phù hợp.Bảo Trâm Land thời gian qua đã triển khai những dự án công trình như khu người ở Tân Phú Đông, khu dân sinh sống Green House,… bao gồm không còn chưa nhắc đến dự án công trình trung tâm dân ở Phố Xanh Phú Tân.
thời điểm qua lượt tìm kiếm trên nhiều trang mạng xã hội cho thấy Phố Xanh được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Liệu dự án công trình Phố Xanh có thật sự thu hút nhà đầu tư hay không và khách hàng đánh giá ra sao?

để đào bới về những định hình về dự án công trình, Bắc Miền Tây – ĐXMT đã có một cuộc điều tra với những nhà đầu tư sẽ lựa chọn trung tâm dân ở Phố xanh. nhằm đào bới về những đánh giá chân thực nhất, mời khách hàng cùng xem thêm các nội dung chính sau đây !

độ lớn dự án công trình khu dân sinh sống Phố Xanh đc quý khách định hình như thế nào?

trung tâm người ở Phố Xanh đc ở tại khu đất có tổng quy hoạch là 35.000 m2 cùng với con đường nội bộ 6m và đc trải nhựa. Tổng số dự án công trình cùng với 80 căn hộ, những loại hình bao gồm: Đất Lô Nền, Nhà Phố và căn biệt thự.

Lối phong cách xây dựng tân cổ điển được nhà đầu tư nổi bậc xây dựng cho những căn hộ Nhà Đất cũng như biệt thự trực thuộc khu dân ở Phố Xanh.

Đây nói theo một cách khác là một trong những dự án công trình cùng với quy mô rộng lớn tại thị trường BĐS Bến Tre.

trung tâm dân cư Phố Xanh Bến Tre có các hệ thống tiện ích gì?

bên cạnh độ lớn rộng lớn của dự án công trình, khu dân cư Phố Xanh còn sở hữu hơn 50+ ích lợi văn minh cũng như dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo đc những nhu cầu trong thiên nhiên cũng như sinh hoạt của người dân. bên cạnh đó người dân Phố Xanh còn đc dùng các kỹ thuật tiên tiến như: điện ánh sáng bên trời và hệ thống technology Smarthome mà chủ đầu tư Bảo Trâm sẽ trang bị.

ngoài ra, khu dân cư sang trọng Phố Xanh còn các ích lợi nổi bật như: Shophouse phục vụ, trung tâm trung tâm thương mại – Thương Mại & phục vụ, shop điện máy, nhà hàng – nhà hàng, café phố, trung tâm thể dục nhiều chức năng, khu sinh hoạt cộng đồng, căn nhà trẻ and khu vui chơi trẻ con, khu vực khám, bãi đỗ xe, hệ thống điện và đèn con đường hiện đại, tập hợp camera giám sát 24/7, công viên xanh cùng rất nhiều lợi ích trung tâm khác.ngoài ra, trong những căn nhà trên khu dân ở Phố Xanh Phú Tân đều được trang bị thêm hệ thống lợi ích technology thông minh Smart Home 4.0. cùng với nhiều ích lợi công nghệ này để giúp thiên nhiên của cư dân trở thành hiện đại hóa rộng. Đây cũng là 1 yếu tố nhằm dự án sức hút phần đông khách hàng quan tâm & lựa chọn đầu tư giống như hiện nay.

vị trí dự án Phố Xanh được quý khách đánh giá thế nào?

trung tâm dân sinh sống cao cấp Phố Xanh là dự án tổng hợp Đất Nền, Nhà Phố và căn biệt thự, tọa lạc gần mặt tiền đường Sân Bia ngay cạnh con đường Nguyễn Thị Định. địa chỉ dự án ở ngay trên trục con đường chính chỉ với đường lớn Đồng Khởi 200m, phường Phú Tân, thành phố Hồ Chí Minh Bến Tre.

cùng với dự án còn cạnh bên với nhiều đường khác như: Nguyễn Huệ, Nguyễn Văn Cánh, Đoàn Hoàng Minh cùng với đó là các con đường liên kết chốn vào khu vực.

rất có thể thấy giao thông tại dự án khu dân ở Phố Xanh vô cùng ăn khớp, sát với những con đường rộng lớn vào khu vực. không những thế con đường nội bộ tại dự án rộng lớn rộng 6m và được trải nhựa toàn khu dân ở, điều đó giúp cho người dân có thể di dời dễ dàng & thuận lợi hơn.

di chuyển nhanh gọn tới:

Chợ Tân Thanh : 900m

Trường Tiểu học Chu Văn An : 500m

Bến xe Bến Tre : 1.9km

hồ nước Trúc Giang : 2.7km

khu vui chơi công viên Đồng Khởi : 2km

shop Coopmart Bến Tre : 2.3km

khám đa khoa quân y Bến Tre : 650m

quy trình quy hoạch dự án Phố Xanh vô cùng thần tốc?

dự án được triển khai thiết kế nhanh chóng đi theo hàng ngày, cùng với cơ sở hạ tầng sẽ dần hoàn thiện. gần giống như hầu như khách hàng mua ở giai đoạn một điều vào ở.

công ty chúng tôi thường xuyên cập nhật nhiều thương hiệu đẹp nhất tiến độ dự án khu người ở đẳng cấp Phố Xanh Phú Tân Bến Tre. nhằm người tiêu dùng luôn an tâm khi chọn đầu tư ở đây.

công ty TNHH MTV TM DV xây dựng Bảo Trâm hứa hẹn sẽ trở nên đi lên lớn mạnh nhằm dịch vụ thị hiếu mang đến tất cả người mua & góp thêm phần hỗ trợ tỉnh Bến Tre vươn lên phát triển lớn mạnh nhằm hoàn toàn có thể sánh ngang cùng với những thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn.

Tin rằng bộ phận Bảo Trâm sẽ hoàn thành giỏi dự án khu người ở cao cấp Phố Xanh. Đây chắc chắn sẽ là trung tâm người ở mới mẻ không chỉ đáp ứng xuất sắc nhu cầu nhà ở đến người dân mà còn góp phần xác lập nên diện mạo mới cho địa điểm, xúc tiến tiềm lực tài chính tỉnh ngôi nhà.