Sóc Trăng nằm ở cuối hạ lưu dòng sông Hậu, xuất hiện diện tích S thiên nhiên khi là 3.311 km2, dân sinh 1.310.292 người, mặt Bắc cũng như Tây Bắc giáp tỉnh Hậu Giang, mặt Đông Bắc gần kề tỉnh Trà Vinh, mặt Nam cũng như Tây Nam sát tỉnh Bạc Liêu, phía Nam gần kề biển Đông. Sóc Trăng biện pháp thành phố 230 km, cách TP. Cần Thơ- nội khu kinh tế, văn hóa, giáo dục huấn luyện và giảng dạy của chốn Đồng bằng con sông Cửu Long (ĐBSCL) 60 km.

trong những năm qua, cùng với tinh thần phát huy nội lực cùng mối quan hệ đúng mức, kịp thời từ Trung ương, bộ mặt tỉnh Sóc Trăng sẽ có rất nhiều bứt phá tích cực tại có nhiều nghành nghề kinh tế- xã hội, tổ chức cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng không nghỉ dần tỷ lệ công nghiệp, phục vụ, giảm dần tỷ lệ nông nghiệp.



khi là tỉnh có tương đối nhiều tiềm lực và ưu thế trong đi lên kinh tế do xuất hiện nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, khoáng sản du lịch và tài nguyên lịch sử dân tộc, văn hóa rất đặc biệt, xuất hiện nguồn lực lượng lao động dồi dào cùng với tại 1 triệu con người vào độ tuổi lao động; hệ thống cơ sở cơ sở kỹ thuật ngày càng trở nên hoàn thiện…, Sóc Trăng ngày càng hấp những ngôi nhà đầu tư…

dự án nổi bật Sóc Trăng : http://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

nổi bật, đối với nhiều tỉnh trong chốn ĐBSCL, Sóc Trăng có không ít tiềm lực để đi lên kinh tế cảng biển.

với 72 km bờ biển sát cùng với biển Đông cũng như hệ thống sông rạch dài thêm hơn 3.000 km, xuất hiện 3 cửa ngõ con sông lớn tiếp giáp biển Định An, Trần Đề và Mỹ Thanh, bao gồm cửa ngõ Định An cũng như Mỹ Thanh là 2 cửa trọng điểm ra vào biển Đông của rất nhiều tỉnh ĐBSCL. với đặc điểm đó, Sóc Trăng có ưu thế để đi lên hệ thống cảng biển, vận tải biển cũng như vận tải thủy nội địa.

Qua khảo sát, nhiều ngôi nhà có khoa học đến rằng, địa chỉ quy hoạch cảng biển nước sâu sống ĐBSCL nên đặt biện pháp cửa biển Trần Đề khoảng 20 km khi là thích hợp do ở đây ít bị bồi lấp, không cần nạo vét nhiều. không chỉ có thế, với địa chỉ nằm vị trí trung tâm vùng hạ lưu con sông Hậu, cảng nước sâu xây dựng sau đây tiếp tục thu hút đc hàng hóa đi và cho những nơi trong vùng ĐBSCL thuận tiện và ngắn nhất.

Từ nơi này rất có thể kêt nối rất thuận lợi cùng với mạng lưới hạ tầng giao thông thủy, bộ vào vùng: tuyến Nam sông Hậu nối Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang, TP. Cần Thơ; đường quốc lộ 60 nối Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng; đường Quản Lộ- Phụng Hiệp nối Hậu Giang, Sóc Trăng- Bạc Liêu- Cà Mau. Về cơ sở giao thông thủy, băng qua hệ thống con sông rạch chằng chịt, nhất là tuyến con sông Hậu, từ Sóc Trăng có thể giao thương khắp chốn ĐBSCL, Campuchia…

mới đây, sẽ có rất nhiều người tiêu dùng quan tâm khảo sát dự án quy hoạch hệ thống cảng trên Sóc Trăng. bao gồm, tỉnh này sẽ chấp thuận nhà trương cho doanh nghiệp CP dự án BĐS Minh Phương tìm tòi điều tra lập dự án đầu tư trung tâm kinh tế cảng nước sâu tại vùng duyên hải của tỉnh Sóc Trăng.



xem thêm : [replacer_a] có những lợi thế gì sức hút khách hàng trong khoảng time qua

ngày nay, tỉnh Sóc Trăng đang được tập trung mời gọi những khách hàng xuất hiện trình độ chuyên môn, năng lực trung tâm tài chính mang đến khảo sát, lập dự án đầu tư khai quật tiềm năng cảng biển tại địa bàn tỉnh để phát triển chốn ven biển Sóc Trăng thành khu vực đi lên năng động, một trung tâm công nghiệp, hàng hải và khu đô thị văn minh, tạo động lực đi lên kinh tế- xã hội của tỉnh Sóc Trăng nói riêng và vùng ĐBSCL nói cộng đồng.

Tương lai Sóc Trăng sẽ phấn đầu để biến thành 1 trong tỉnh phát triển cùng với hệ thống cảng biển, cảng nước sâu trọng tâm của chốn. thuận lợi nhìn được rõ khác biệt khi tập hợp cảng biển, nhất là cảng biển nước sâu đc dự án xây dựng tại Sóc Trăng sẽ góp phần làm giảm Ngân sách chi tiêu, rút ngắn thời gian giao vận hàng hóa phục vụ cho xuất nhập khẩu, khi ấy “nút thắt” vào xuất nhập khẩu hàng hóa cho cả vùng ĐBSCL tiếp tục được tháo gỡ.