dự án công trình Đất Nền Vạn Phát Garden – thời điểm trở lại đây, cùng với sự phát triển của tập hợp cơ sở giao thông rộng khắp cũng như các dự án công trình quan trọng nhưng vẫn đang được thực hành, Bất Động Sản Nhà Đất chốn ven TP. Cần Thơ cũng có nét nhanh chóng.

trong đó, các người tiêu dùng đang được nổi bật chú ý mang lại thị trường Sóc Trăng bởi sức hút từ tuyến Phụng Hiệp – Sóc Trăng tăng lên hàng ngày. vô số dự án công trình quy mô, đc dự án đầy đủ hạ tầng, lợi ích dần hình thành. Vạn Phát Garden Sóc Trăng là 1 trong dự án công trình không nhiều đc duyệt xây dựng 1/500 với pháp lý minh bạch, địa chỉ tham gia cũng như giá chỉ giá thấp nhất địa điểm.địa điểm dự án Vạn Phát Garden ở đâu?

dự án công trình Vạn Phát Garden nằm tọa lạc trên quốc lộ 1A giữa cửa hàng điện máy chợ rộng lớn và hạ tầng sản xuất bánh Pía lừng danh nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên. dự án ở trong thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng nên có đầy đủ lợi ích, phục vụ vào khu vực dịch vụ cư dân.địa điểm dự án trung tâm dân cư Vạn Phát Garden nằm ở trên mặt tiền quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng. tiếp giáp trung tâm dân cư Vạn Phát Garden là hạ tầng bánh Pía Tân Huê Viên cũng như cửa hàng điện máy Chợ rộng lớn đưa ra nhánh Sóc Trăng. hơn nữa, giải pháp dự án chỉ tầm 500m là khu chế xuất An Nghiệp rất thuận lợi đến quá trình hàng ngày của cư dân.

dự án toạ lạc đắc địa vừa liền sông vừa liền mặt đường khi hướng sau dự án khi là Kinh 30 tháng 4 cũng như phía đằng trước là quốc lộ 1A thuận tiện đi lại đi mang đến những tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Từ dự án công trình, nếu người dân muốn mang đến nội khu TP.HCM Sóc Trăng: khu vui chơi công viên hồ nước Ngọt, trung tâm hành chính Sóc Trăng hay con đường bank Phú Lợi chỉ có 10 phút. Sự thuận tiện này chỉ mất trên dự án trung tâm người ở Vạn Phát Garden nhưng có giá bán bán chỉ 5.8tr/m2. Hãy liên hệ với Shop chúng tôi để nhận được sự chăm sóc chi tiết rộng về tiềm năng vị trí dự án công trình khu người ở Vạn Phát Garden.

cách Bến xe Trà Men: 700 m.

biện pháp Trường CĐ nghề Sóc Trăng: 1 km.

cách Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

cách cửa hàng Điện máy Xanh, shop Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

giải pháp Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

cách khu chế xuất An Nghiệp: 1,8 km.

biện pháp hồ ngọt: 1,2 km.

cách chợ Bông Sen: 2 km.

giải pháp Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

ích lợi nội khu dự án công trình trung tâm dân sinh sống Vạn Phát Garden

Một trong những Lý Do để khách hàng chọn một nhà tại khu dân ở khi là những ích lợi nội khu mà nhà dự án quy hoạch và trao lại đến cư dân. dự án công trình Vạn Phát Garden xuất hiện diện tích lên đến 42ha nhưng độ phủ sóng thiết kế chỉ 35% và con số 65% sót lại khi là giao thông, cây cối cũng như ích lợi dịch vụ người dân. trên Sóc Trăng người sử dụng sẽ không hề tìm kiếm được một dự án nào có:

7 trung tâm công viên cây xanh

1 chợ truyền thống

1 trường mầm non

1 trường tiểu học

1 trạm y tế xã

3 sân tennis

1 nhà văn hóa ra mắt những hoạt động cần diện tích lớn: ăn hỏi, đám cưới giành riêng cho cư dân.

NHỨNG Tại Sao hãy chọn Đất Lô Nền VẠN PHÁT SÓC TRẲNG

khả năng thanh toán của Đất Lô Nền khu người ở Thương mại dịch vụ Vạn Phát vô cùng cao

khi là trọng tâm phát triển của Cần Thơ và Hậu Giang

vị trí ở gần của ngỏ mua bán giữa Cần Thơ với nhiều tỉnh miền tây

nắm giữ những lợi ích đứng đầu – shop đầu tiên vào khu vực

đc dự án bài bản, Vạn Phát là trung tâm dân ở mới nhất đảm bảo đươc mô hình khu đô thị hiện đại

cùng với những event chiết khấu, giá cả cạnh tranh