HLV Setien khẳng định tình thể sức khỏe của Messi

HLV Barcelona, Quique Setien khẳng định Lionel Messi đã hoàn toàn bình phục và sẵn sàng ra quân trong trận đấu sắp tới của Barca.

Messi đã trở lại tập luyện vào thứ 2 sau khi được thông báo đã dính một chấn thương nhẹ. Ngôi sao Argentina được cho là chỉ bị đau cơ và không có gì nghiêm trọng. HLV Setien trước đó cũng thông báo rằng Messi hoàn toàn ổn.La Liga sẽ chính thức trở lại vào thứ 6 tuần này (12/6) sau gần 3 tháng tạm hoãn vì Covid-19. Hiện tại, đội chủ sân Camp Nou đang đứng đầu BXH với 2 điểm; nhiều hơn top 2 Real Madrid sau 28 vòng đấu. Barca sẽ có trận làm khách trên sân của Mallorca vào ngày 14/6.

HLV Setien cũng khẳng định, ngôi sao giành 6 Quả Bóng Vàng sẽ ra quân trong trận tới. “Không có bất kỳ nghi ngờ nào về khả năng ra sân của Messi”.

Sau trận đối đầu Mallorca; Barca sẽ tiếp đón Leganes trên sân nhà 3 ngày sau đó trước khi làm khách trên sân của Sevilla vào ngày 19/6 tới. Trong khi đó, Luis Suarez cũng được cho là đã hoàn toàn bình phục chấn thương kể từ khi phẫu thuật đầu gối hồi tháng Giêng năm nay. Tuy nhiên, HLV Setien cũng không chắc chắn Suarez có thể ra sân trong trận gặp Mallorca hay không.

“Tôi cũng chưa rõ lắm. Tuy nhiên, tôi chắc chắn Suarez có thể ra sân từ đầu nhưng sẽ rất khó để cậu ấy thi đấu hết cả trận. Cậu ấy đã hồi phục rất tốt, nhưng chúng tôi không thể mạo hiểm. Chỉ cần một chấn thương thôi là có thể vắng liên tiếp 3-4 trận liền. Như thế là rất nguy hiểm”. HLV Setien khẳng định.

Nguồn bài viết: https://fanbong.com/hlv-setien-khang...-lionel-messi/