Nhắc tới dòng mỹ phẩm cho da mụn, Botani là một trong những lựa tậu tốt bởi đây là thương hiệu nức danh chuyên về mỹ phẩm hữu cơ, sở hữu căn nguyên thực từ vật, nói không có dầu khoáng, hoá chất tổng hợp.

Những sản phẩm đến từ nhãn hàng này luôn được kiểm tra là an toàn và thân thiện có làn da. Công thức bào chế mỹ phẩm được sắm lọc từ các nguyên liệu quý trong trùng hợp như dầu Maccadamia, tinh chất Squalene, dầu Jojoba.

Kiehl's


Là sự kết hợp giữa mỹ phẩm, dược phẩm và thảo dược, Kiehl's luôn khiến cho nhiều người phải "phát sốt" khi sở hữu khả năng đánh bay mụn, khiến sạch vết thâm chỉ sau một thời kì ngắn sử dụng.
Kiehl's chắc hẳn không nên là mẫu tên xa lạ với các cô nàng yêu làm đẹp và săn sóc da đề cập chung. Hãng này đặc trưng được các giáo đồ khiến cho đẹp đam mê bởi mỹ phẩm cho da mụn, chữa lành tổn thương và nuôi dưỡng, hồi phục da từ bên trong.

Ducray


Với chất lượng và tiếng tăm lâu đời cũng như sự phủ sóng của Ducray trên toàn thế giới, những nàng đang đau đầu bởi da mụn với thể tin tưởng và dùng những sản phẩm tới từ hãng này, kiên cố bạn sẽ ko bắt buộc thất vọng.
Ducray là hãng dược mỹ phẩm thiên nhiên tới từ Pháp, hiện mang mặt trên phổ biến quốc gia. Ducray đặc trưng nổi tiếng mang những sản phẩm trông nom dành cho da dầu, làn da mụn.

Những sản phẩm của nhãn hiệu này trước khi tung ra thị trường luôn được trải qua các bước kiểm phê chuẩn khắc khe từ thành phần chế tạo, quy trình cung ứng cho đến bao bì, đóng hộp sản phẩm.

Avene


Avene cũng là sản phẩm thường sở hữu mặt trong những toa thuốc lúc chữa trị các vấn đề về da liễu. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên ổn tâm, những sản phẩm từ nhãn hiệu này cực kỳ thân thiện sở hữu da mụn.
Nếu bạn có làn da mụn và kiếm tìm những sản phẩm coi sóc và hỗ trợ điều trị cho làn da, Avene là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đây là dòng mỹ phẩm cho da mụn an toàn và được rộng rãi chị em yêu thích.

Nguyên liệu cốt tử của Avene là dòng nước suối khoáng Sanite-Odile ở Pháp nổi tiếng, với khả năng làm mát, dịu nhẹ và có thể chưa lành tổn thương cho da, đặc biệt phù hợp cho cả da mụn và da nhạy cảm.

Eucerin

https://shopmyphamhoahung.blogspot.com/
https://shopmyphamcuay.blogspot.com/


Với kinh nghiệm dày dặn, Eucerin đã tạo ra được những công thức bào chế siêu lành tính và nhẹ dịu, phù hợp có cả em bé, trẻ lọt lòng và cả các làn da đang chịu các thương tổn nặng vật nài do mụn và vết thâm gây ra.
Nhắc đến độ lâu đời thì "khủng" nhất không thể ko nói đến hãng dược mỹ phẩm Eucerin mang hơn thâm niên 100 năm tuổi hoạt động trong lĩnh vực khiến đẹp, chăm sóc da.

Ettusais


Ettusais còn cam kết các thành phần đựng trong những sản phẩm khiến đẹp của hàng này đều lành tính và an toàn cho da, dù là những làn da nhạy cảm nhất.
Với các nàng đang hứng chịu "thảm hoạ" của mụn, Ettusais đến từ Nhật Bản là sắm lựa yêu thích để "cứu nguy" cho làn da của bạn. Các sản phẩm của Ettusais tất cả đều mang chung đặc điểm là không đựng dầu gây tắc lỗ chân lông - 1 trong các nguyên do chính gây ra tình trạng mụn.

Vichy


Vichy là nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp với bề dày kinh nghiệm hơn 80 năm.
Các sản phẩm của Vichy luôn được các chuyên gia da liểu đánh giá là an toàn, nhắc cả lúc dùng cho làn da nhạy cảm. Các sản phẩm của Vichy dùng thành phần nước khoáng đặc biệt, sở hữu công dụng vô cùng thấp cho da, ko gây kích ứng.