Bạn đang có nhu cầu mua một bộ võng xếp để gia đình mình mang theo khi đi du lịch. Song bạn chưa biết nên chọn loại nào chất lượng và có thời gian sử dụng lâu dài. Để các bạn dễ dàng lựa chọn hơn thì chúng tôi xin giới thiệu một số loại võng xếp du lịch thích hợp cho mọi gia đình có thể sử dụng nhé!

Một số loại võng xếp thích hợp để đi du lịch bạn nên biết

Bộ võng xếp Duy Lợi cỡ đại


Bộ võng xếp này có kích thước khá lớn nhưng chúng có thể gấp gọn lại để mang đi theo khi du lịch. Sản phẩm võng xếp Duy Lợi cỡ lớn có hai loại khung đó là khung thép và khung inox trong đó tất cả đều là ống phi 27. Theo đó, bộ làm bằng khung Inox thì có giá thành 1.758.000/bộ giá võng xếp bộ này khá cao. Còn bộ làm bằng khung thép sẽ có giá mềm hơn là 1.108.000/bộ. Bộ võng xếp này rất thích hợp cho gia đình mang theo khi du lịch.

Nhưng nếu như gia đình bạn di chuyển bằng xe máy thì có lẽ hơi khó khăn bởi do kích thước chiều dài khi xếp gọn chúng lên đến 1.2m. Nhưng bù lại thì thiết kế chân để phù hợp với hầu hết các loại nền khác nhau như cát, đất ẩm hoặc cỏ…

Bộ võng xếp Kone khung thép Duy Phương

Trường hợp bạn đang cần một bộ võng xếp có giá thành thấp nhưng khả năng chịu tải tốt và có thể dùng cho 2 – 3 người cùng sử dụng thì có lẽ đây sẽ là lựa chọn hàng đầu. Song, do thiết kế chân đế nên bộ này chỉ nằm ở trên nền đất cứng hay sàn gạch hoặc đá để không bị lún.

Một số loại võng xếp thích hợp để đi du lịch bạn nên biết

Theo đó, giá trọn bộ võng xếp Duy Phương Kone chỉ có giá 650.000 đồng. Bộ này khi vận chuyển bằng xe máy xe khó khăn hơn bộ võng xếp của Thế giới võng do kích thước gấp gọn khá dài. Loại võng này của Duy Phương có hai loại khung đó là khung làm bằng thép và được làm bằng inox. Theo đó, khung làm bằng Inox có giá thành nguyên bộ cao hơn so với khung làm bằng thép.

Bộ võng xếp thế hệ mới Ban Mai

Đây được là là một trong những bộ võng xếp được lựa chọn hàng đầu khu đi du lịch. Bởi lẽ kích thước khi gấp gọn rất nhỏ nên dễ dàng vận chuyển được trên cả xe máy hay ô tô hoặ thậm chí là mang được ra nước ngoài.

Chắc chắn bộ võng xếp này thích hợp cho những người thường xuyên đi du lịch và sử dụng ở tần suất cao và cho gia đình vì khả năng chịu tải rất lớn. Về thiết kế thì khá độc đáo khác với những sản phẩm hiện có trên thị trường, có thể sử dụng ở trên mặt đất, đá mà không lo bị lún hay cập kênh.
xem thêm:võng xếp chính hãng , võng xếp duy lợi