Restore iPhone 6 Plus cũ là việc làm khá quen thuộc đối với người tiêu dùng iPhone 6 Plus cũ. Mặc dù nhiên, lỗi 14 khi restore iPhone 6 Plus cũ là một lỗi phần mềm khá hay gặp phải. Trong trường hợp này nên làm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về lỗi này và cách khắc phục lỗi lấy liền.Nguyên do gặp lỗi 14 lúc restore iPhone 6 Plus cũ

Khi tiến hành restore iPhone 6 Plus cũ, quý khách hàng nhận được nhiều thông tin lỗi từ iTunes “The iPhone 6 Plus cũ can not Restored. An Unknown error occurred (14)’’ tức là quý khách hàng đã gặp vấn đề 14. nguyên do dẫn đến lỗi này thường là bởi:


Để biết thêm chi tiết về 6 plus cũ happymobile vui lòng truy cập tại đây

Sửa lỗi 14 lúc restore iPhone 6 Plus cũ
- Cáp USB của các bạn bị lỏng hoặc không phải cáp Zin của Apple

- Khách hàng không thực hiện đưa thiết bị về chế độ DFU trước khi thực hiện Restore

- Có thể mẫu máy iTunes các bạn dùng chưa phải loại máy tuyệt vời nhất

- Bên cạnh đó cũng rất có thể bởi phần cứng thiết bị bị lỗi gây nên dấu hiệu trên


Rất có thể fix lỗi 14 khi restore iPhone 6 Plus cũ bằng cách thức nào?

Khi iPhone 6 Plus cũ của chính bạn gặp lỗi không xác định 14, nếu không có giải pháp sửa chữa, lỗi này sẽ vẫn tiếp diễn kể cả lúc quý khách tiến hành restore lại và điện thoại cũng không dùng được bởi lỗi phần mềm.

Để tham khảo thêm về giá iphone 6s plus cũ happymobile vui lòng truy tập tại đây

Muốn sửa chữa lỗi, các bạn hãy đánh giá và thực hiện theo các bước dưới đây:

B1: test lại cáp USB của mình xem đã phải cáp Zin của Apple hay chưa, cáp đã cắm chặt hay chưa hoặc đổi sang cổng khác

Bước 2: Thực hiện Update mẫu máy iTunes trên máy tính của các bạn lên bản tuyệt vời nhất. Nếu rất có thể, hãy chuyển sang thiết bị tính khác và thực hiện lại từ đầu

B3: Sau khi kết nối iPhone 6 Plus cũ với thiết bị tính đã bật iTunes qua cổng USB, thực hiện đưa iPhone 6 Plus cũ về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Home và nút Power trong vòng 10 giây rồi thả nút Power ra, vẫn giữ nút Home cho tới khi itunes thông báo đã tìm thấy điện thoại.Nếu khách hàng đã thực hiện hết tất cả các bước trên mà lỗi 14 lúc restore iPhone 6 Plus cũ vẫn chưa được khắc phục, rất có thể smartphone của các bạn đã gặp phải lỗi về phụ kiện. Bây giờ, quý khách hàng không nên tiếp tục mọi giải pháp tự khắc phục mà hãy đem thiết bị di động̣ đến bất kể trung tâm nhận bảo hành, khắc phục lỗi chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Bạn có thể tham khảo chi tiết đt iphone 6 plus trên website của chúng tôi

Trên đây là các thông tin và hướng dẫn fix lỗi 14 khi restore iPhone 6 Plus cũ, hi vọng bài viết hữu dụng cho quý khách hàng. Chúc các bạn giá trị.