Hiện nay, tất cả người đang có xu hướng dùng thiết bị cầm tay thay cho máy tính, Laptop hay thậm chí là tivi. Ứng dụng xem phim cho iPhone 7 cũ được ra đời để đáp ứng nhu cầu ý định của người tiêu dùng. Bạn rất có thể xem tin tức, thưởng thức các bộ phim hay tại bất cứ nơi đâu khách hàng muốn với chiếc thiết bị iPhone 7 cũ của chính bạn.FPT Play

FPT Play có cân nặng lưu trữ hơn 10.000 phim mê hoặc, gồm nhiều thể loại phim khác nhau phù hợp cho tất cả lứa tuổi. Hơn nữa, Ứng dụng còn cho phép theo dõi với hơn 80 kênh truyền hình trong nước. Bạn rất có thể ngay lật tức update được tin tức của mình chỉ cùng ứng dụng này.

Đặc biệt, tốc độ tải video của FPT Play khá nhanh và mượt, quý khách hàng sẽ không bị giật lag hay đứng hình Lúc xem phim. Giới thiệu gây khó chịu đựng cũng không xuất hiện trên ứng dụng.

Tải ứng dụng tại đây

Bạn có thể tham khảo thêm iphone 7 99% để có thêm những thông tin hứu ích

Zing TVĐây là ứng dụng xem phim cho iPhone 7 cũ tư vấn tiếng Việt rất tốt. Các bạn cũng có thể xem video từ mọi channel trên Youtube với hiệu năng Full HD. Video được xem sẽ không bị ngắt giữa chừng nếu đường truyền tải chậm nhờ cơ chế tải trước video của ứng dụng.

Zing TV còn có khả năng tự động nâng cấp những bài nhạc và chương trình thư giãn hiện đại nhất trên thế giới. Nếu khách hàng là một người yêu thích âm nhạc, khách hàng không nên bỏ qua ứng dụng này. Một khả năng cực kì tiên tiến là tư vấn người tiêu dùng tìm bằng giọng nói, ứng dụng sẽ phân tích và tìm kết quả đúng cùng ý người dùng nhất.

Khách hàng rất có thể tải về tại đây

Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 7 cu của chúng tôi tại đây

Viki

Ứng dụng Viki được lớn mạnh bởi cộng đồng người tiêu dùng của Viki. Ứng dụng có thể trợ giúp tới hơn 159 thứ tiếng được dịch bởi người tiêu dùng. Lúc xem video, người dùng được phép chọn ngôn ngữ phụ đề đi kèm, quý khách hàng cũng có thể chia sẽ bộ phim hay video khách hàng thích qua bất kể mạng xã hội khác.

Ứng dụng xem phim cho iPhone 7 cũ Viki trợ giúp xem nhiều show truyền hình sự thật rất thú vị, nâng cấp tin tức giải trí và khối lượng lưu trữ phim cực quy mô rộng .

Bấm vào đây để tải

VTVcab ONVTVcab ON là ứng dụng xem phim truyền hình, giải trí được phát triển và dành riêng cho Tổng công ty truyền hình cáp VN. Đến với VTVcab bạn sẽ Rất có thể đánh giá như bộ phim, chương trình thư giãn mà quý khách chưa kịp xem trên truyền hình.

Hơn nữa, VTVcab ON còn triển khai dịch vụ cho bạn kho phim khổng lồ với nhiều thể loại phim hấp dẫn khác nhau như tâm lí, lãng mạn, học đường, hành động,... Giao diện của của VTVcab thân thiện, khách hàng Có thể tuỳ chỉnh giao diện theo ý thích của mình và nhiều chức năng giúp khác đang đợi bạn khám phá.

Để tham khảo chi tiết điện thoại iPhone 7 vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Tải ứng dụng về ở đây

4 ứng dụng xem phim cho iPhone 7 cũ trên được xem lại rẻ nhất từ phía người tiêu dùng. Tải và trải nghiệm từng ứng dụng để xem quý khách vừa ý với ứng dụng nào nhất. Chúng tôi hi vọng quý khách sẽ có những giây phút thoải mái trong khi thưởng thức bộ phim yêu thích của mình.