Người dùng thường phàn nàn về tốc độ xử lí của điện thoại di động samsung J7 prime. Chúng sẽ trở nên chậm chạp hơn sau một thời gian dùng. Vậy khách hàng có biết phương án làm samsung J7 prime Android chạy cấp tốc hơn chưa? Nếu chưa, hãy xem bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để tối ưu tốc độ cho chiếc samsung J7 prime của các bạn.1. Buộc dừng ứng dụng

Thường thì, HĐH Android luôn có các ứng dụng mặc định mà nhà sản xuất lắp đặt vào. Những ứng dụng này thường xuyên chạy ngầm trên hệ thống khiến cho samsung J7 prime trở nên chậm hơn.

Bởi vậy, để nâng cao tốc độ cho dế yêu, bạn mong muốn phải tạm ngưng làm việc của các ứng dụng này, bởi bạn không được phép xoá. Cách thức làm rất đơn giản, quý khách vào: cài đặt > Ứng dụng > Chọn ứng dụng muốn dừng > Buộc dừng.

Bạn có thể tham khảo thêm j7prime để có thêm những thông tin hứu ích

2. Tắt hiệu ứng chuyển độngHiệu ứng chuyển cảnh cũng là một trong các vì sao khiến cho dế yêu bị chậm chạp. mặc dù các hiệu ứng này tạo nên sự sinh động khi dùng samsung J7 prime, nhưng chúng cũng chiếm đông đảo dung tích dùng.

Nếu quý khách hàng không theo sát về điều này, tốt hơn hết các bạn nên tắt chúng đi: lắp đặt > Tuỳ chọn nhà mở rộng > xác suất hình động của cửa sổ, tỷ lệ hình động chuyển đổi > Chọn Tắt.

Bạn có thể tham khảo chi tiết j7 pro của chúng tôi tại đây

3. Xoá bộ nhớ cache

Đây cũng là thao tác làm samsung J7 prime Androi chạy Nhanh hơn. Lúc bạn sử dụng ứng dụng, những thông tin nội dung như đăng nhập, đăng kí, lướt web, tải tài nguyên khi chơi game,… sẽ được lưu vào bộ nhớ đêm (cache). Những dữ liệu này làm cho CMOS bị đầy cũng như làm giảm tốc độ của điện thoại Android.

Vì vậy, với các ứng dụng mà khách hàng không cần lưu nội dung, khách hàng có thể xoá cache của ứng dụng đó: lắp đặt > Chọn ứng dụng cần xoá cache > Xoá dữ liệu.

4. Kiểm tra nâng cấp cửa hàngCửa hàng thường thông tin khi có cập nhật mới cho samsung J7 prime của các bạn. Các bản Cập nhật này thường khắc phục và và hoàn thiện hơn so cùng loại máy trước, cải thiện tốc độ cho samsung J7 prime 1 tiêu chuẩn đáng kể.

Một khi có thông tin nâng cấp, bạn nên tiến hành ngay lúc rất có thể. Nếu không bao gồm thì khách hàng nên tự test nâng cấp bằng thủ công: lắp đặt > giới thiệu về samsung J7 prime > cập nhật trung tâm.

Để tham khảo chi tiết samsung galaxy J vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Trên đây là 4 giải pháp làm samsung J7 prime Android chạy cấp tốc hơn quý khách hàng nên làm lúc biết được điện thoại di động di động cầm tay của bạn đang dần trở nên chậm hơn. Chúng tôi xin chúc quý khách hàng thành công và nâng cao được tốc độ samsung J7 prime.