Quý khách đang có một chiếc iPhone 6s lock hoặc đang tìm biết được rằng về chiếc dế yêu này. Khách hàng đã biết hết các thủ thuật dùng iPhone 6s lock rất hữu ích chưa? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để không bỏ lỡ những điều thú vị của dế yêu này nhé.

Bất kỳ thủ thuật dùng iPhone 6s lock có ích cho người dùngKhi lựa chọn một chiếc thiết bị, mỗi người lại có những tiêu chuẩn riêng cho sản phẩm đầu ra. Các người yêu thích điện thoại di động Samsung iPhone 6s lock thường bị thu hút bởi thiết kế sang trọng, thông số kỹ thuật mạnh, bút Spen... và nhiều điều khác mà nó rất có thể làm được nếu khách hàng nắm rõ tiêu chuẩn sử dụng galaxy iPhone 6s lock.

Các thủ thuật sử dụng iPhone 6s lock
Một. Những thủ thuật sử dụng iPhone 6s lock bằng cách làm cấp tốc

Chọn nhanh nhiều hình ảnh cùng lúc
Các bạn thường chọn ảnh trong album bằng quy trình nào? Nhấn giữ vào tất cả bức hình ảnh và chọn? Trường hợp quý vị có nhu cầu chọn vô số bức hình ảnh, cách thức đó sẽ vô cùng mất time.

Bạn có thể tham khảo thêm dt iphone 6s lock để có thêm những thông tin hứu ích

Có một thủ thuật dùng iPhone 6s lock lúc quý khách muốn chọn nhiều hình ảnh trong album đơn giản, lấy ngay thuận tiện hơn, bạn thực hiện như sau:

Đầu tiên quý khách hàng mở toàn bộ album hình ảnh ra và ấn giữ vào một hình ảnh bất kể, tiếp đến bạn vừa giữ vừa kéo ngón tay trượt trên cảm ứng,bạn kéo đến đâu thì mọi bức hình ảnh sẽ được chọn đến đó.

Mở nhanh camera
Đây là một khả năng rất tiện ích ship hàng cho việc chụp hình ảnh nhanh, không bị bỏ lỡ khoảnh khắc nào đó.Bấm 2 lần phím Home để mở camera
Thay do cách thức vào màn hình mặt kính menu để mở camera, khách hàng rất có thể ấn nhanh hai lần phím Home để kích hoạt nhanh camera. Bạn có thể mở camera cùng cách này dù đang ở cảm ứng giao diện nào, kể cả khi đang tắt màn hình mặt kính đều được.

Bạn có thể tham khảo chi tiết 6s plus lock 16gb của chúng tôi tại đây

Di chuyển nhanh con trỏ lúc nhập văn bản
Khi thực hiện nhập văn bản, nếu muốn dịch chuyển con trỏ về trước hoặc ra sau vị trí đang nhập hiện ở, thường thì các bạn sẽ phải dùng tay ấn vào và dịch chuyển thủ công.

Cùng thủ thuật sử dụng iPhone 6s lock, quý khách hàng có thể thực hiện phương án di chuyển con trỏ đơn giản bằng phương pháp lướt nhẹ tay sang trái hoặc phải trên bàn phím, con trỏ sẽ dịch chuyển sang trái hoặc sang phải theo chiều lướt tay của bạn.

Các người thường xuyên sử dụng iPhone 6s lock như một công cụ tư vấn đắc lực trong công việc nhập, soạn văn bản trăm phần trăm sẽ vô cùng thích thú cùng khả năng này.

Tra cấp tốc từ điển khi lướt web
Khi khách hàng đọc một đoạn văn bản nào đấy trên web có từ tiếng Anh, quý khách rất có thể dễ dàng tra nghĩa của từ ngay lập tức bằng các bước tiến hành nhấn chọn từ cần dịch, khi bảng tùy chọn hiện lên thì quý khách hàng nhấn vào mục Từ điển.

Tra từ điển cấp tốc lúc lướt web
Bây giờ phía dưới màn hình mặt kính sẽ hiện lên cửa sổ Từ điển nhỏ giải thích ý nghĩa của từ bạn chọn. tính năng này đặc biệt có ích cho những ai thường xuyên phải dịch văn bản nước ngoài hoặc rèn luyện trình độ chuyên môn tiếng Anh.

Điện thoại iPhone 6s lock có chống nước không?

2. Những chức năng thú vị khác của iPhone 6s lock

Cảnh báo mất bút Spen
Bút S Pen là vấn đề đặc biệt nhất của dòng Galaxy Note mà không tính tới một mẫu phablet nào có thể sánh kịp. Chính do thế, Samsung đã trang bị cho dế yêu này chức năng cảnh báo mất bút Spen vô cùng có giá trị.

Tính năng cảnh báo mất bút Spen
Chế độ này rất có thể được kích hoạt mặc định hoặc bạn có thể rà soát thủ thuật sử dụng iPhone 6s lock này trong Setting > S Pen > S Pen alert.

Thiết bị di động̣ sẽ phát tiếng động báo động nếu quý khách để bút S Pen quá xa so với iPhone 6s lock. Trong trường hợp bút S Pen bị rơi khỏi điện thoại di động, các bạn cũng rất có thể xem lại time dùng chúng lần cuối cùng và tìm ra chúng đơn giản hơn.

Tìm thấy iPhone 6s lock khi bị mất
Để bảo mật tốt nhất cho thiết bị, quý khách hàng nên tạo một id Samsung ngay lúc mua iPhone 6s lock và tận dụng gói dịch vụ Find My Mobile.

Khách hàng rất có thể thiết lập cấu hình chế độ này trong Setting > lock màn hình và bảo mật > Find My Mobile. Khi đã kích hoạt khả năng này, nếu thiết bị của các bạn bị mất, quý khách hàng có thể vào trang web Find My Mobile, đăng nhập và điều khiển iPhone 6s lock ở nơi xa và tìm vị trí thiết bị của mình trên bản đồ.Ngoài ra, người tiêu dùng cũng rất có thể nhập hoặc xóa thông tin từ xa để bảo mật thông tin trọng yếu.

Để tham khảo chi tiết điện thoại iphone 6s vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Một phương pháp khác là các bạn nên lập 1 tài khoản Google, vào trang web Device Manager Android để xác định vị trí của điện thoại từ xa; khóa hoặc xóa thông tin điện thoại di động bằng cách thức dùng thông tin đăng nhập trên Google.

Trên đây là những thông tin hữu dụng về tất cả thủ thuật dùng iPhone 6s lock. Hi vọng bài viết đã triển khai dịch vụ cho quý khách các quy trình sử dụng iPhone 6s lock hiệu quả.