Các bạn đã có một chiếc smartphone iPhone 7 lock, quý khách hàng yêu thích chụp hình ảnh. Vậy Khách hàng đã biết hết các cách thức chụp hình ảnh đẹp bằng iPhone 7 lock này chưa? Tham khảo ngay những mẹo sau đây để có được các bức hình thật "chất" chia sẻ cho các bạn bè nhé.Bất kỳ các bước chụp hình ảnh đẹp bằng iPhone 7 lock

Để có một bức ảnh đẹp phụ thuộc vô số vào camera thiết bị ảnh, cũng như "nghệ thuật" của người chụp. Lúc chụp ảnh, quý khách cần quan tâm các điều dưới đây:

Vệ sinh camera iPhone 7 lock sạch sẽ:

Đây là một điều hiển nhiên, ống kính camera iPhone 7 lock không bị mờ vì bám bụi, có vật cản mới làm cho bức ảnh trở nên đẹp, sắc nét được.

Tiến gần vật thể để chụp hình thay vì dùng khả năng Zoom:
tính năng Zoom màn hình phục vụ cho quý khách hàng chụp được những vật thể, cảnh từ xa. Tuy nhiên hình ảnh thu được sau khi chụp sẽ bị hư hỏng nét, chất lượng bị giảm khi càng Zoom ra xa. Bởi vì thế, nếu các bạn có thể tiến gần hơn để chụp, các bước tiến hành chụp ảnh đẹp bằng iPhone 7 lock là quý khách hãy tận dụng tầm giải pháp thay vì Zoom hình.

Bạn có thể tham khảo thêm iphone 7 lock 32gb để có thêm những thông tin hứu ích

Tránh lạm dụng đèn Flash:
Không phải lúc nào bật đèn Flash cũng làm cho bức ảnh của bạn đẹp hơn. Khách hàng hãy tận dụng hết mức ánh sáng tự nhiên cho bức hình.

Bật chế độ lưới:

Việc bật chế độ lưới (grid) hay còn call là quy tắc 1/3 cũng là một cách làm chụp ảnh đẹp trên iPhone 7 lock. Chế độ lưới sẽ giúp bạn cân đối tất cả các đối tượng trước lúc chụp hình, làm cho ảnh đẹp và cân đối mà không cần phải dùng tất cả các công cụ cắt ảnh gây giảm giá trị hình ảnh.

Dùng chế độ HDR tự động:
HDR là một trong những chức năng được nhiều bạn iPhone 7 lock dùng để chụp ảnh với các chế độ sáng, bình thường, tối và ghép chúng lại với nhau giúp hình ảnh có độ tương phản cao, chân thực.

Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 7 plus lock 128gb của chúng tôi tại đâyĐể chụp hình ảnh đẹp bằng iPhone 7 lock quý khách hàng không nên bỏ qua chức năng này.

Quý khách đã biết hết hầu hết cách khởi động lại iPhone 7 lock tiện nghi này chưa?

Quy trình chụp ảnh đẹp bằng iPhone 7 lock nhờ ứng dụng bên thứ 3

Lúc này, gần như tất cả các ứng dụng chụp hình ảnh đẹp được sử dụng rất phổ cập. Phía cạnh ứng dụng chụp hình ảnh mặc định trên điện thoại, quý khách hãy thử cách thức chụp ảnh đẹp bằng iPhone 7 lock nhờ các ứng dụng chụp hình khác nhé.

1 vài phần mềm chụp hình ảnh đẹp cho iPhone 7 lock

+ ProCamera

+ Camera Awesome

+ Slow Shutter Cam

+ Top Camera

+ Blux Camera Pro

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể dùng mọi phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone 7 lock đang rất rất được ưa chuộng thời gian gần đây để có được bức ảnh đẹp như: Instagram, VSCO, Snapseed...

Để tham khảo chi tiết iPhone 7 vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôiTrên đây là 1 vài những chia sẻ về cách chụp hình ảnh đẹp bằng iPhone 7 lock. Hi vọng rằng bài viết đã giúp ích cho khách hàng trong việc chụp các bức hình thật ưng ý.