Bạn đã sở hữu một chiếc smartphone Samsung Note 5 đẳng cấp. Nhưng quý khách đã trang bị đủ các ứng dụng hay cho Samsung Note 5 của mình chưa? Bài viết này sẽ giới thiệu cho quý khách các ứng dụng được bầu chọn là không thể thiếu cho iPhone.Những ứng dụng hay cho Samsung Note 5 không thể bỏ qua

Một. Google Maps for iOS

Rất có thể kể đến ứng dụng tối thiểu cho Samsung Note 5 đi đầu là Google Maps for iOS.

Ứng dụng này không chỉ được xem lại cao ở iOS mà hiện tại nó đang rất được yêu thích ở tất cả bất kể điện thoại di động và thậm chí trên thiết bị tính.

Với Google Maps, khách hàng có thể tìm đường, xác định vị trí rất chính xác với 220 quốc gia và vùng lãnh thổ ở tất cả các quốc gia, xác định vị trí củ mình và địa điểm cần tới trong nháy mắt với Samsung Note 5 kết nối mạng.

Bạn có thể tham khảo thêm samsung galaxy note 5 để có thêm những thông tin hứu ích

2. Chrome for iOS

Nếu khách hàng không ưng ý với trình duyệt mặc định trên iPhone, muốn sử dụng một trình duyệt khác, Chorme là sự lựa chọn good cho khách hàng.

Chrome for iOS với thiết kế đơn giản, tiết kiệm bộ nhớ cho máy, nhưng các khả năng mà nó mang lại không hề không cao cạnh trình duyệt nào.

Hơn nữa tốc độ của Chrome for iOS nhanh hơn rất có thể đồng bộ ID, lưu trữ và kết nối những thông tin được lưu trên hầu hết điện thoại di động khác như máy tính cá nhân, máy tính bảng...

3 . Google Translate for iOS

Đây là một ứng dụng dịch thuật vô cùng tiện lợi cho quý khách hàng. với Google Translate for iOS bạn rất có thể dịch văn bản bất kể lúc các nơi ngay trên Samsung Note 5 của mình.Hơn nữa Google Translate for iOS đã trợ giúp hơn 30 loại ngôn ngữ cùng bộ từ điển có từ ngữ phong phú, bất kể chức năng khác như ghi âm, dịch văn bản giọng nói rất chuẩn xác.

Bạn có thể tham khảo chi tiết samsung galaxy s7 cũ của chúng tôi tại đây

4. Wikipedia for iOS

Wikipedia là một bộ từ điển bách khoa toàn thư rất bổ ích. Wikipedia for iOS là ứng dụng hay trên Samsung Note 5, người dùng có thể tải về và dùng miễn phí cùng kho thông tin đồ sộ, tốc độ xử lý Nhanh hơn so cùng bất kể từ điển khác.

Các ứng dụng hay cho Samsung Note 5 khác

5. HealthTap for iOS

Đây cũng là một phần mềm hay cho Samsung Note 5, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của bạn thông qua các thắc mắc về mọi khúc mắc sức khỏe, được giải đáp bởi các chuyên gia y tế tuyệt vời.

Mặc dù nhiên, khách hàng muốn trả một mức phí nhỏ cho mỗi thắc mắc để được trả lời là 0.99$. Ở VN, bạn vẫn rất có thể dùng ứng dụng hay cho Samsung Note 5 này bằng quy trình đặt câu hỏi yêu cầu hỗ trợ bằng việc sử dụng tiếng Anh.

6. Any.DO for iOS

Ứng dụng hay cho Samsung Note 5 này sẽ là một trợ lý đắc lực nhắc nhở công việc cho quý khách.

Đây thực sự là ứng dụng tối thiểu cùng những người bận rộn và chưa có cách phân bổ, sắp xếp công việc hiệu quả.

Lúc tải về và tìm biết rằng sử dụng ứng dụng, bạn sẽ thấy quản lý việc làm trở nên vô cùng đơn giản và hơn thế, khách hàng còn rất có thể phân công được việc làm cho người khác thông qua ứng dụng.

7. Awesome Note for iOSAwesome Note for iOS là một ứng dụng ghi chú với giao diện như 1 chiếc ví, hãy dùng Awesome Note for iOS để ghi nhớ và sắp xếp hầu hết việc làm mình cần. Nó sẽ thông tin cho quý khách các việc làm đang tìm làm.

Quý khách có thể tuỳ chỉnh những ghi chú này bắt mắt hơn bằng hầu hết icon, hình hình ảnh, phông chữ.

8. IMDb Movie and TV for iOS

Một phần mềm tiện ích cho Samsung Note 5 tiếp theo, đặc biệt thích hợp cùng những ai đam mê các Game show trên truyền hình hoặc các bộ phim bom tấn.

IMDb Movie & TV for iOS được kiểm chứng như một rạp chiếu phim mini trên Samsung Note 5 của chính bạn, tất cả các thông tin sẽ được update thường xuyên từ bảng xếp hạng, tin tức, hình hình ảnh...

Sở hữu một chiếc iPhone đẳng cấp không thể thiếu được những phần mềm thông tin, tiện ích. Trên đây là các ứng dụng hay cho Samsung Note 5 khách hàng có thể lựa chọn và tải về cho mình.