Trong thời gian giải trí smartphone, quý khách hàng bỗng thấy Samsung s7 edge bị đen màn hình mà không biết vì sao nguyên cớ, làm cách thức nào để xử lý. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có được những thông tin về công việc này cùng phương án sửa chữa nhé.Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại Điện thoại iPhone Click tại đây

Vì sao Samsung s7 edge bị đen màn hình cảm ứng?

Nguyên nhân Samsung s7 edge bị đen cảm ứng
Lúc Samsung s7 edge không lên màn hình mặt kính, bạn mong muốn tìm biết được rằng xem tại sao là do đâu. Vài điều nguyên do dẫn tới tình trạng này có thể kể tới dưới đây:

- Điện thoại hết sạc pin: nếu thiết bị di động̣ của các bạn bị hết pin sạc không lên được power, các bạn sẽ thấy màn hình mặt kính bị tối đen. Có thể smartphone của bạn bị hỏng sạc khiến sạc pin sụt nhanh không kiểm soát, thiết bị sập nguồn quá cấp tốc khiến cho quý khách không nghĩ rằng nguyên cớ là bởi dế yêu bị hết sạc.

- Máy bị lỗi phần mềm: Có thể quý khách hàng đã tải phần mềm nào đấy không tương thích gây nên xung đột phần mềm. Đặc biệt việc làm này hay xảy ra với những thiết bị đã jailbreak.

- Thiết bị bị lỗi phụ kiện: đây là vì sao mà không ai mong muốn smartphone của mình gặp phải. Có thể linh kiện hoặc bộ phận nào đấy của máy gặp lỗi cần xử ký do bị rơi, va đập mạnh hoặc rớt xuống nước.

Để biết chi tiết mức giá điện thoại samsung galaxy s7 edge xách tay happymobile bạn hãy click Click tại đây

Hướng dẫn khắc phục Samsung s7 edge bị black màn hình

Giải pháp 1: pin đầy sạc cho thiết bị di động̣

Các bạn hãy pin đầy sạc pin cho smartphone, bởi biết đâu vấn đề chỉ bởi máy bị hết sạc. Sau lúc sạc pin, quý khách bật Power nguồn xem thiết bị có lên màn hình mặt kính không nhé. Nếu không được, hãy tiếp tục hầu hết cách thức sửa Samsung s7 edge bị black màn hình tiếp theo sau đây.Các bước 2: Khôi phục lắp đặt gốc

Nếu Samsung s7 edge bị black màn hình cảm ứng vì lỗi phần mềm, các bạn sửa chữa bằng cách thức khôi phục cài đặt gốc cho máy.

Tức là thực hiện đưa máy về trạng thái nguyên bản như khi mới xuất xưởng.Giải pháp này sẽ xóa hết toàn bộ các phần mềm bạn đã lắp đặt cũng như các giữ liệu được lưu trong thiết bị, bởi vậy để tránh mất những nội dung trọng yếu, quý khách hãy tiến hành sao lưu chúng.

Quý khách thực hiện như sau:

Bước 1: Kết nối iPhone cùng thiết bị tính thông qua cáp sạc USB và khởi động iTunes lên.

B2: Bấm và giữ phím Power nguồn cho đến khi hiển thị thanh trượt > Trượt qua phải để tắt thiết bị > chờ 5 giây để thiết bị tắt hẳn.

Bước 3: Đưa iPhone về chế độ DFU bằng tiêu chuẩn nhấn giữ đồng thời phím Power + Home trong tầm 10 giây.

Lúc màn hình cảm ứng bật sáng hiển thị logo quả táo quen thuộc thì khách hàng nhả phím Power nguồn ra nhưng vẫn tiếp tục giữ phím Home cho đến lúc iTunes hiển thị thông tin như hình dưới đây.

Bước 4: Hiện nay, khách hàng sẽ có 2 lựa chọn:

- Nếu nhấn chuột trái vào Restore iPhone: smartphone sẽ được nâng cấp lên mẫu máy firmware hiện đại nhất

- Nếu giữ phím Shift và nhấn vào Restore iPhone, iTunes sẽ đòi hỏi quý khách hàng trỏ tới tập tin firmware mà điện thoại di động đang sử dụng để restore lại thiết bị.

Sau khi thực hiện 1 trong 2 lựa chọn, điện thoại sẽ được khôi phục lại từ đầu và các bạn có thể cấu hình thiết lập lại iPhone như dế yêu mới. với nội dung cũ, quý khách có thể khôi phục lại nội dung bằng cách sử dụng iTunes hoặc iCloud.

Quý khách hàng đã biết hết tất cả các các bước khởi động lại Samsung s7 edge tiện ích này chưa?

Các bước tiến hành 3: đem tới mọi cửa hàng sửa chữa

Nếu các bạn không thông thạo quy trình để sửa chữa như tại trên hoặc đã tiến hành mà vẫn không được, hãy mang máy đến tất cả cửa hàng khắc phục lỗi để được trợ giúp.Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 8 lock 64gb happymobile vui lòng truy cập Tìm hiểu

Trên đây là các thông tin về tình trạng Samsung s7 edge bị black màn hình mặt kính, cũng như hướng sửa chữa. Chúc quý khách giá trị cốt lõi.