Nếu là một người mới sử dụng iPhone, cách làm khởi động lại iPhone 6 cũ rất có thể còn khá lạ lẫm với khách hàng. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết những quy trình thực hiện vô cùng đơn giản nhé.

Chỉ dẫn cặn kẽ giải pháp khởi động lại iPhone 6 cũKhởi động lại iPhone 6 cũ là một phương án hữu hiệu trong nhiều trường hợp thiết bị di động̣ bị treo, đơ hay bị chậm sau một thời gian dài hoạt động liên tiếp.

Quy trình khởi động lại iPhone 6 cũ bằng phím cứng

Đây là cách được nhiều bạn sử dụng nhất và thường biết đến cách này trước tiên lúc sử dụng iPhone. Để khởi động lại thiết bị, các bạn làm như sau:

Khởi động lại iPhone 6 cũ bằng phím Home và nút power
Nhấn giữ đồng thời 2 phím Home và nút nguồn trong khoảng 10s, sau đó điện thoại di động sẽ khởi động lại.

Ngoài ra khách hàng có thể giữ nút home cho đến thời điểm nào máy xuất hiện dòng chữ "Slide lớn nguồn OFF", bạn gạt nhẹ từ trái sang phải là thiết bị di động̣ sẽ được tắt hoàn toàn.

Để biết chi tiết mức giá điện thoại ip6 cũ giá bao nhiêu happymobile chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-cu.html

Sau đó để khởi động thiết bị, bạn nhấn phím Home hoặc nút Power cho tới khi xuất hiện logo táo.

Giải pháp khởi động iPhone 6 cũ trên rất dễ dàng, tuy nhiên trong trường hợp tất cả các phím vật lý của điện thoại di động bị hỏng các bạn sẽ không thể cách làm được và cần đến các các bước khởi động iPhone không cần nút power dưới đây.


Khởi động lại iPhone 6 cũ lúc không sử dụng được phím cứng

Sử dụng phím Home ảo
Để bật phím Home ảo trên điện thoại di động, khách hàng vào Accessibility -> Assasive touch và bật On nó lên.

Tiếp nối khách hàng ấn vào nút home ảo đó, tìm đến nút khóa màn hình mặt kính. Ấn vào giữ nút này cho đến lúc máy của chính bạn báo dòng sản phẩm chữ "Slide to nguồn off" thì gạt để iPhone 6 cũ khởi động lại.Kích hoạt Bold Text
Trong phần Accessibility của iOS có khả năng làm cho font chữ trên iPhone trở thành Bold toàn bộ, để những người dùng cảm thấy font chữ mặc định mảnh và khó đọc quá. lúc kích hoạt chức năng này iPhone sẽ hỏi khách hàng để khởi động lại.

> Mở Setting (cài đặt) của iOS lên

> Vào phần Accessibility, trượt xuống các bạn sẽ thấy Bold Text. quý khách hàng kích hoạt lên và OK khởi động lại iPhone

Để tham khảo thêm về điện thoại ip 6s 128gb cũ happymobile giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-cu.html

Đặt lại cài đặt mạng
Smartphone iPhone mang đến phương án khởi động lại iPhone 6 cũ gián tiếp thông qua việc đặt lại lắp đặt mạng.

Để thực hiện, khách hàng làm như sau:

> Mở ứng dụng cài đặt (Settings) và tìm đến mục "lắp đặt chung" (General)> Kế tiếp mở mục "Đặt lại" (Reset) và chọn mục "Đặt lại lắp đặt mạng" (Reset Network Settings) rồi bấm xác thực vào lựa chọn "Đặt lại cài đặt mạng" để khởi động lại iPhone, ipad tablet và iPod touch.

Nếu muốn thực hiện quy trình này, bạn đang muốn lưu ý rằng cách khởi động này có điểm hạn chế là sẽ mất đi bất kể cấu hình thiết lập mạng không dây như mật khẩu Wi-Fi, các rành mạch về VPN hay gần như tất cả các kết nối Bluetooth, đưa thiết bị quay về mặc định của nhà sản xuất.

Trên đây là các giải pháp khởi động lại iPhone 6 cũ mà các bạn Rất có thể lựa chọn để sử dụng tùy vào từng trường hợp. Hi vọng bài viết hữu ích với quý khách.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về điện thoại iphone 6s hãy truy cập tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone_6S