Biến iPhone thành một smartphone phát wifi là một khả năng vô cùng hữu dụng. Các bạn đã biết phương pháp phát wifi từ iPhone 6 cũ của mình chưa? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết giải pháp thực hiện nhé.Hướng dẫn phát wifi từ iPhone 6 cũ
Cách phát wifi từ iPhone 6 cũ có tác dụng gì?

Trong nhiều điều kiện khách mong ước sử dụng đến máy tính kết nối mạng nhưng không bao gồm wifi hay Dcom để sử dụng Internet. Hiện tại, nếu biết quy trình tùy chỉnh cấu hình điểm truy cập cá nhân trên iPhone lock sẽ vô cùng hữu dụng.

Để biết chi tiết mức giá điện thoại iphone 6 gia bao nhieu hien nay happymobile chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-cu.html

Chiếc iPhone của chính bạn hoàn toàn có thể trở thành một điện thoại phát sóng wifi cho laptop, hay smart Tivi... các bước thực hiện khách hàng theo dõi sau hướng dẫn sau đây nhé.


Gần như tất cả các bước giải pháp phát wifi từ iPhone 6 cũ

Bước 1: dẫn đầu, từ màn hình cảm ứng iPhone 6 cũ, quý khách vào phần Settings (lắp đặt iPhone) và chọn mục "Cellular" trạm phát sóng như hình minh họa bên dưới đây.

B2: Tiếp tục các bước tiến hành phát wifi từ iPhone 6 cũ nhật cho các thiết bị khác bằng quy trình chọn vào mục Cellular Data Network rồi sau đó thực hiện tùy chỉnh gần như tất cả các thông số cần thiết.

Để bảo mật wifi, tránh bị xài chùa quý vị có nhu cầu cấu hình thiết lập mật khẩu wifi cho iPhone của chính bạn. quý khách kéo xuống phía dưới để thấy mục PERSONAL HOTSPOT và cấu hình thiết lập mật khẩu Wifi mà quý khách muốn chia sẻ.Bước 3: Bây giờ hãy trở lại phần lắp đặt iPhone và chọn mục Personal Hotspot quý khách sẽ thấy khả năng này đang ở chế độ Tắt (Off)

Bước 4: Tiến hành bật tính năng này lên bằng cách thức tick chọn và quý khách sẽ thấy hiển thị biểu tượng màu xanh.Để tham khảo thêm về điện thoại mua 6s cũ happymobile giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-cu.html

Như vậy là đã hoàn tất tất cả bước phát wifi cho iPhone, các bạn có thể kết nối laptop với wifi thông qua mật khẩu đã lắp đặt rồi.

Đây là một chức năng vô cùng tiện nghi trên iPhone. Một chú ý lúc thực hiện tại là quý khách hàng nên sạc pin đầy cho dế yêu của mình bởi việc phát wifi tiêu tốn năng lượng sạc pin khá nhanh.

Bất kỳ bước thực hiện phương án phát wifi từ iPhone 6 cũ trên đây khách hàng cũng có thể áp dụng đối với iPhone 6 cũ hay phương pháp phát wifi từ iPhone 5 lock nhật cũng tương tự như vậy.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về điện thoại iphone 6s hãy truy cập tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone_6S

Chúc quý khách giá trị cốt lõi!