Khả năng Touch tài khoản là một khả năng tư vấn bảo mật an toàn cho smartphone hiện tại. Lúc gặp vấn đề không thể kích hoạt Touch id trên iPhone 6 Plus cũ, người tiêu dùng không thể dùng được khả năng này, có quy trình nào để sửa chữa. Hãy quan sát bài chỉ cách dưới đây nhé.Cách làm khắc phục lỗi không thể kích hoạt Touch id trên iPhone 6 Plus cũ

Không thể kích hoạt Touch ID trên iPhone 6 Plus cũ
Có vài điều nguyên nhẫn dẫn đến tình trạng iPhone 6 Plus cũ bị lỗi touch account. Để xác định được đúng nguyên cớ và sửa chữa, quý khách có yêu cầu rà soát theo từng điều kiện sau đây:

Để biết thêm chi tiết về iphone 6 plus cu gia re happymobile vui lòng truy cập tại đây

1. iPhone bị lỗi cảm ứng Touch id bị thất bại

Nếu quý khách bỗng dưng không thể mở khóa iPhone 6 Plus cũ bằng vân tay đã thiết lập cấu hình thi cách thấp nhất là bạn hãy thực hiện đăng ký, cập nhật lại dấu vân tay của mình.

Để đăng ký lại Touch id các bạn sẽ vào Settings > Touch account& Passcode > Enter your Passcode. Tiếp nối vuốt từ trái sang phải vào mỗi đăng ký trước đó của dấu vân tay và xóa. Sau lúc xóa hoàn thành thì bạn nhấn vào địa chỉ a Fingerprint là có thể đăng ký lại dấu vân tay của mình.

2. Không thể kích hoạt Touch ID trên iPhone 6 Plus cũ, Touch ID không làm việc trong Appstore

Phía cạnh dùng làm bảo mật lúc mở mạng điện thoại,  Touch ID còn được dùng để mở, tải ứng dụng trên Appstore hoặc trả tiền cho tất cả ứng dụng thanh toán nếu đã đăng ký vân tay cùng mọi nhà mang đến.

Mặc dù nhiên nếu Touch account không thể kích hoạt được trong Appstore thì các bạn hãy thực hiện như sau:

Chọn vào settings, Touch id & Passcode > Enter Your Passcode.
Tiếp nối quý khách hàng tắt iTunes & App Store.
Tiếp tục thực hiện Restar lại iPhone hoặc thiết bị Apple của các bạn.
Kế tiếp lại quay lại tìm Touch idand Passcode trong lắp đặt và bật iTunes& App Store lên.Để tham khảo thêm về bán iphone 6s plus 64gb cũ happymobile vui lòng truy tập tại đây

3. Bị lỗi Touch ID bởi điều kiện ngoại cảnh

Trong một vài trường hợp khách hàng gặp phải lỗi không thể kích hoạt touch ID trên iPhone này, hoặc không thể hoàn thành touch tài khoản là do điều kiện về ngoại cảnh như thời tiết, thay đổi dấu vân tay...

Vấn đề này rất có thể xảy ra vào mùa lạnh, vân tay của bạn bị co lại, hoặc quý khách hàng ngâm tay trong nước quá lâu cũng khiến cho khả năng Touch tài khoản khó nhận diện.Thời gian gần đây, gói dịch vụ thay thế nhanh là quý khách hàng rất có thể thiết lập một dấu vân tay mới như chỉ cách tại phần một.

Hơn nữa, các bạn cũng nên làm sạch phím chạm nhận dạng Touch account, không nên để trầy xướt, bám bụi, và khách hàng cũng nên giữ tay mình khô ráo khi chạm thì mới không bị lỗi không nhận dạng được dấu vân tay.

Bạn có thể tham khảo chi tiết đt iphone 6 plus trên website của chúng tôi

Trên đây là những chỉ cách thay thế lỗi  hiệu quả. Tùy vào từng điều kiện mà các bạn có thể lựa chọn tiêu chuẩn thực hiện cho mình.