Trong nhiều điều kiện, bạn đang muốn biết cách làm xóa danh bạ trên iPhone 7 lock để loại bỏ những hotline không thiết yếu, giải phóng bộ nhớ cho smartphone. Nếu chưa biết cách làm giải phóng danh bạ, hãy giám sát bài chỉ dẫn dưới đây.Kiểm chứng phương án xóa danh bạ trên iPhone 7 lock

Đối với các người mới làm quen với phần mềm hệ thống iOS, thỉnh thoảng bạn sẽ cảm thấy bất kỳ cách thức trên iPhone 7 lock khá vất vả vì chưa biết cách sử dụng. tiêu chuẩn xóa danh bạ iPhone 7 lock đôi khi cũng gây khó khăn cho người tiêu dùng.

Bạn có thể tham khảo thêm iphone 7 lock 128gb để có thêm những thông tin hứu ích

Các bạn rất có thể theo dõi tất cả các cách xóa số iPhone 7 lock trên iPhone 7 lock sau đây

Cách làm xóa danh bạ trên iPhone 7 lock từng người một

B1: Từ cảm ứng iPhone 7 lock, quý khách hàng truy cập vào biểu tượng Danh bạ để mởTruy cập vào danh bạ iPhone 7 lock
Bước 2: quý khách hàng tìm đến tên liên hệ mà mình muốn xóa khỏi Danh bạ

Bước 3: Bước kế tiếp, nhấn vào mục Sửa (Edit) và chọn tùy chọn Xóa liên lạc (Delete Liên hệ).

Bước 4: Ở đầu cuối, xác thực xóa bằng các bước tiến hành bấm vào Xóa gọi trực tiếp (Delete Liên hệ) một lần nữa để hoàn tất việc xóa danh bạ iPhone 7 lock.

Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 7 plus lock 256gb của chúng tôi tại đây

Thao tác xoá hầu hết danh bạ trên iPhone 7 lock

Ngoài thao tác xóa danh bạ iPhone 7 lock lần lượt như chỉ dẫn trên, quý khách hàng cũng Có thể xóa nhiều liên hệ trực tiếp hoặc tất cả danh bạ cùng 1 lúc nhanh chóng. Các bước làm như sau:

B1: Từ màn hình mặt kính iPhone 7 lock, quý khách hàng truy cập vào mục cài đặt (Settings) > id người tiêu dùng và nhấn vào mục iCloud.

B2: tại mục Danh bạ (Contacts) khách hàng sẽ thấy đang được bật ON, quý khách hàng hãy kéo thanh gạt sang chế độ OFF.

Bước 3: Khi thấy một thông tin hiện lên, khách hàng chọn Xóa khỏi iPhone 7 lock của tôi (Delete from My iPhone 7 lock) để xóa toàn bộ danh bạ đã có trên iPhone 7 lock.Ngoài ra còn có một cách thức xóa danh bạ trên iPhone 7 lock khác đó là thông qua iTunes:

Nếu thực hiện phương pháp này, quý khách cần kết nối iPhone 7 lock cùng thiết bị tính.

Khi iTunes mở lên, bạn chọn phần Accessories tiếp đến nhấn chọn Address Book để xóa toàn bộ danh bạ.
Tiếp nối các bạn chọn mục infor trên iTunes, và quay trở lại iPhone 7 lock bạn cũng chọn mục infor tiếp nối chọn Sync contracts để đồng bộ hóa nội dung.

Để tham khảo chi tiết iPhone 7 vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Ở đầu cuối, trên cảm ứng sẽ xuất hiện tên danh bạ. bạn lựa chọn các danh bạ mà mình muốn xóa. Tiếp đến khách hàng bấm delete trên thanh công cụ iTunes.
Trên đây là các giải pháp xóa danh bạ trên iPhone 7 lock các bạn mà quý khách có thể thực hiện dễ dàng. Chúc quý khách hàng giá trị cốt lõi.