samsung J7 prime không đổ chuông khiến khách hàng bỏ lỡ mất nhiều cuộc gọi, tin nhắn từ quý khách bè, người thân. Làm thế nào để thay thế trạng thái này giúp cho việc liên hệ trực tiếp của chính bạn không bị tác động. chi tiết ngay bài viết dưới đây nhé.Gần như tất cả các các bước xử lý samsung J7 prime không đổ chuông hiệu quả

Khi mới gặp phải trường hợp này, khách hàng chưa biết lỗi cần xử ký của iPhone không đổ chuông là vì đâu. do đó, quý khách có yêu cầu lần lượt test từ các lỗi đơn giản nhất để thay thế.

Thay thế samsung J7 prime không đổ chuông
1. Khởi động lại samsung J7 prime không đổ chuông

Restart lại samsung J7 prime là việc làm đơn giản nhưng rất hiệu quả trong nhiều trường hợp khắc phục gần như tất cả các lỗi thiết bị thường thì như máy lag, chậm và cả không đổ chuông. Bởi vậy, đây là cách làm đi tiên phong quý khách nên làm đối với thiết bị của mình.

Quý khách hàng có thể biết thêm thêm Samsung j7 prime để có thêm các thông tin hứu ích: https://happymobile.vn/samsung/samsu...-j7-prime.html

2. Xem lại chế độ im lặng

Một nguyên cớ có thể xảy ra là khách hàng chẳng may mở chế độ im lặng của iPhone hoặc đã mở lên mà quên không tắt.Rà soát chế độ im lặng
Nếu đây đúng là vấn đề thì việc đơn giản là các bạn hãy bật chế độ chuông cho iPhone lên.

3. Tháo ốp lưng điện thoại

Chiếc ốp lưng thiết bị mà khách hàng đang dùng cũng có thể là "thủ phạm" khiến samsung J7 prime không đổ chuông do nó gây nóng, ảnh hưởng đến phần loa của thiết bị. Chính vì thế, quý khách hàng hãy tháo ốp lưng ra xem lỗi cần xử ký có được sửa chữa không nhé.

Quý khách hàng có thể chi tiết chi tiết Samsung J7 pro của chúng tôi tại đây: https://happymobile.vn/samsung/samsu...xy-j7-pro.html

4. Tăng âm lượng chuông thiết bị di động̣

Tương tự như kích hoạt chế độ im lặng cho điện thoại, các bạn hãy kiểm tra xem âm lượng chuông đang được để ở mức nào. Liệu khách hàng có vô tình gạt âm lượng xuống mức rẻ nhất khiến không thể nghe được chuông báo cuộc call đến.

5. Thay đổi nhạc chuông khác

Rất có thể bản nhạc chuông mà quý khách cài đặt cho iPhone bị lỗi khiến cho samsung J7 prime không đổ chuông, hãy thử một vài nhạc chuông khác xem.

Thay đổi nhạc chuông iPhone
Thay đổi nhạc chuông mới bằng thao tác truy cập vào Settings (cài đặt) > Sounds (tiếng động) > Ringtone (Nhạc chuông).


6. Vô hiệu hóa bluetooth

Quý khách nên vô hiệu hóa Bluetooth để bảo đảm rằng iPhone không kết nối với loa hoặc tai nghe Bluetooth bên ngoài. Truy cập vào Settings (lắp đặt) > Bluetooth và gạt công tắc sang chế độ OFF.Vô hiệu hóa chế độ bluetooth
7. Khôi phục lắp đặt gốc dế yêu

Nếu bất kỳ các bước trên không mang lại kết quả khả thi cho iphone chỉ rung không đổ chuông, quý khách hãy thử khôi phục lắp đặt gốc trên điện thoại cùng những thiết lập cấu hình ban đầu.

Để thực hiện, quý khách hàng vào Settings (lắp đặt) > General (lắp đặt chung) > Reset (Đặt lại) > Erase All Contents and Settings (Xóa các nội dung và lắp đặt) > nhập passcode Lúc được yêu cầu và nhấn Erase iPhone (Xóa iPhone) để chứng thực.

Khôi phục lắp đặt gốc
Ghi chú: Khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa sạch toàn bộ thiết lập cấu hình, nội dung, lắp đặt bàn phím, ngôn ngữ… do vậy, trước lúc thực hiện, hãy 100% khách hàng đã sao lưu dữ liệu an toàn thông qua iTunes hoặc iCloud nhé.

Để biết thêm rành mạch samsung galaxy J vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi: https://happymobile.vn/samsung/samsu...xy-j7-pro.html

Trên đây là những thông tin về các bước tiến hành rà soát cũng như khắc phục lỗi samsung J7 prime không đổ chuông khách hàng có thể ứng dụng cho dế yêu của mình. Chúc quý khách hàng giá trị cốt lõi.