Đợi đi qua vũng nước ấy, Hà An bị bắn tung tóe nước vào chân rồi anh mới hô lên: Em ơi co chân lên. Khỏi phải nói, lão bị Hà An đấm bùm bụp sau lưng, dám trêu cô. Những lúc vui Tuấn Linh thường hay dặn người yêu: Sau này nếu có chơi game ban ca ăn tiền, dù em có giận anh thế nào đi chăng nữa thì cũng nhớ là không được tắt máy, anh không tìm được em anh lo. Giận gì thì giận cũng không được quyết định trong lúc nóng vội, đặc biết là chia tay, anh không muốn điều đáng tiếc ấy xảy ra. Anh yêu em hơn chính bản thân mình.

Vâng ạ, em rõ rồi thưa… anh chó mèo. Anh lại cốc cho cô cái, khi mà anh đang nghiêm túc thì cô cứ đùa. Đáng yêu lắm cơ. Chụt! Nguyệt Hằng và Phong Vũ (anh hơn cô 1 tuổi vì a thi lại đại học) học cùng lớp đại học và Nguyệt Hằng có ấn tượng rất tốt về Phong Vũ bởi anh là 1 người tốt tính, hòa đồng với tất cả mọi người trong lớp. Nguyệt Hằng ban đầu là một người khó gần bởi vì có một số chuyện xảy ra khiến bản thân cô đã không còn muốn đặt niềm tin tưởng ai nữa cả. Nhưng Phong Vũ rất hay chơi game keo ngot tại đây và chính là người đã đến và bắt chuyện với cô đầu tiên, Phong Vũ nói đủ thứ chuyện luyên thuyên trên đời.


Anh rất hay giúp đỡ người khác và rất tốt với con gái (theo Nguyệt Hằng thấy là thế) rồi đến 1 ngày cô cũng tò mò về anh. Nguyệt Hằng tìm ra face book thì biết anh có người yêu rồi. Người yêu Phong Vũ rất xinh và còn học giỏi nữa. Rồi Nguyệt Hằng cũng ngồi đọc từng stt a đăng cho cô ấy, stt ngập tràn yêu thương của anh dành cho người yêu. Ảnh hai người họ chụp chung nhìn Phong Vũ cười rất mãn nguyện, hạnh phúc. Thật ra Nguyệt Hằng đã lén lút chơi game cao thap qua http://tintuc.zon.club/game-cao-thap-doi-thuong/ cũng có chút ghen tỵ với cô gái ấy, bởi vì Phong Vũ là người hoàn hảo trong mắt cô. Đúng chuẩn mực soái ca luôn.

Nguyệt Hằng xem xong thì thoát, không suy nghĩ gì thêm. Rồi đến một ngày đẹp trời anh gửi kết bạn cho cô và rủ cô chơi game doi thuong, thì cô cũng đồng ý luôn vì bọn họ cũng học chung 1 lớp và biết nhau. Rồi khi là bạn bè rồi Nguyệt Hằng mới biết còn rất nhiều stt Phong Vũ viết cho người yêu anh ấy, vì để chế độ bạn bè nên ngày trước chưa kết bạn nên cô không thấy.