Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  1

  Định nghĩa về nhạc cụ ngày nay

  Nhạc cụ là những dụng cụ chuyên dùng để khai thác những âm thanh âm nhạc và tạo tiếng động tiết tấu, được sử dụng cho việc biểu diễn âm nhạc.
  Mỗi nhạc cụ có âm sắc riêng biệt về âm vang, có cường độ âm thanh riêng và âm vực khác nhau. Nhạc cụ xuất hiện gắn liền với lịch sử văn hóa và liên quan tới sự phát triển của nghệ thuật biểu diễn cũng như kỹ thuật chế tạo. Qua quá trình sàng lọc của thực tiễn lịch sử diễn tấu, nhiều nhạc cụ dần mai một. Mặt khác, nhiều loại dần phát triền và ngày càng được hoàn thiện.
  Trong thế giới ngày nay có rất nhiều loại nhạc cụ như: đàn guitar, đàn guitar acoustic, đàn piano, đàn organ.............

  Căn cứ vào nguồn âm, có thể chia nhạc cụ thành 5 họ: họ dây, họ hơi, họ màng rung, họ tự thân vang và họ điện tử. Tiếp theo, căn cứ vào cách tác động để sinh âm, có thể chia các nhạc cụ trong một họ thành các chi, ví dụ các chi dây có gẩy, cần kéo, gõ. Không như các phân chia tổ, bộ của dàn nhạc giao hưởng phương Tây. Nhạc cụ Việt Nam được phân theo nguyên tắc phối hợp âm sắc.
  Ngày là tất cả các loại nhạc cụ đều không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người nhất là những bạn trẻ và bạn sinh viên. Vì những loại nhạc cụ này sẽ giúp mỗi người mở mang kiến thức và phát triển trí não và đặc biệt là giúp bạn xã stress trong những ngày dài cực khổ.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  6
  hay hay qua moi nguoi oi, up up len cho bac nha, chuc moi nguoi mot ngay tot lanh

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •