Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2016
  Bài viết
  1

  Những bài viết thủ thuật, chia sẻ kinh nghiệm hay về BlackBerry Priv

  o-BLACKBERRY-PRIV-facebook.jpg ​

  Đúng là nếu như anh em sử dụng BlackBerry 10 thuần thục thì chắc hẳn chuyển qua nền tảng Android BlackBerry thì như một anh thợ mới học nghề, nhân đây mình cũng chia sẻ cùng các bạn một lối tắt bí mật truy cập vào thông tin trạng thái của BlackBerry Priv hay DTEK50. Chắc hẳn ít ai để ý hoặc chưa biết tính năng này có mặt.

  Lối tắt này bạn có thể kiểm tra rất nhiều thống số như Thông tin điện thoại (DNS, sóng, SMS, MMS...), Thống kê sử dụng (Ai đã sử dụng ứng dụng nào, thời gian, lần cuối, cài đặt lúc nào), Thông tin về Wifi (API, config, status...) rất tiện dụng. Nếu cho bạn bè hoặc kiểm tra người thân đã sử dụng ứng dụng nào trong bao lâu hoặc kiểm tra thông tin hệ thống cực kỳ hữu ích. Mình tin chắc nhiều anh em dùng BlackBerry Priv chưa để ý tính năng này.

  Để truy xuất lối tắt truy cập và thông tin nhanh trên Priv thì chúng ta thao tác như sau, truy cập vào màn hình quay số BlackBerry Priv, nhập dãy số như sau:

  * # * # 4636 # * # *

  watermarked-1.jpg
  Nhập ký tự trên sẽ truy xuất vào màn hình kiểm tra điện thoại

  watermarked-2.jpg
  Chúng ta có thể kiểm tra thông tin

  watermarked-3.jpg
  Hoặc kiểm tra thống kê sử dụng, tình trạng Wifi

  Nhập dãy số xong các bạn sẽ được chuyển đến màn hình thông tin điện thoại, ở đây chúng ta thoải mái kiểm tra những thứ mình cần. Đôi dòng chia sẻ cùng các bạn, mong rằng với nhiều chia sẻ hơn nữa thì chúng ta ngày càng yêu và gắn bó với chiếc BlackBerry thân yêu của mình hơn !

 2. #2
  Ngày tham gia
  Oct 2016
  Bài viết
  12
  Nếu cho bạn bè hoặc kiểm tra người thân đã sử dụng ứng dụng nào trong bao lâu hoặc kiểm tra thông tin hệ thống cực kỳ hữu ích. Mình tin chắc nhiều anh em dùng BlackBerry Priv chưa để ý tính năng này.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •