Về nói chung, Đắc Kỷ Mobile là tựa game online trên di động mang thời trang nhập vai phối hợp chiến thuật khi giới thiệu lối chơi dàn trận dựa trên trận hình xếp sẵn. Trong thời kỳ chơi bạn sở hữu thể thu thập rộng rãi nhân vật lừng danh trong đội hình của mình như Thân Công Báo, Lý Tịnh, Na Tra.

vừa qua, gMO Đắc Kỷ Mobile (Đắc Kỷ 3D) đã chính thức ra mắt game thủ Việt. hiện nay, người chơi có thể dễ dàng đăng ký trương mục, cũng như download bản cài đặt của game về máy tại trang chủ:


Đắc Kỷ Mobile là tựa game lấy cốt truyện xoay nói quanh nói quẩn bộ truyện Phong Thần Truyền Kỳ nổi tiếng vói nộng dung chính là hành trình đoạt lại phong thần bảng, xoá sổ yêu ma. Người chơi tiện dụng bắt gặp những nhân vật thân thuộc như Dương Tiễn, Khương Tử Nha, Na Tra...


Về nói chung, Đắc Kỷ Mobile là tựa game online trên di động sở hữu thời trang nhập vai phối hợp chiến thuật lúc giới thiệu lối chơi dàn trận dựa trên trận hình xếp sẵn. Trong quá trình chơi bạn có thể thu thập đa dạng nhân vật nức tiếng trong đội hình của mình như Thân Công Báo, Lý Tịnh, Na Tra.Tất nhiên hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần và mở khóa những tính năng mới trong game lúc đạt những mốc level nhất mực.


Trong cuộc chiến, những nhân vật sẽ tự động tiến công đối thủ với đòn đánh thường, người chơi chẳng thể can thiệp. dù thế, game thủ sẽ với thể kích hoạt những skill đặc thù của mỗi nhân vật lúc tích đủ nộ khí.


Game được xây dựng trên nền đồ họa 3D khá đẹp mắt sở hữu tạo hình nhân vật mang tạo hình nhân vật sống động có những bộ cánh lộng lẫy. vận động nhân vật uyển chuyển, mượt mà, hiệu ứng kỹ năng chiêu thức được thể công phu, sinh động cũng làm cho mỗi trận đấu trở thành quyến rũ hoành tráng hơn.


Ấn tượng nhất là hệ thống tướng trong game khôn xiết đồ sộ mang hơn 100 nhân vật đều với những skill riêng, ưu thế và vai trò khác nhau. tuy nhiên tính chiến thuật cũng được bộc lộ tương đối rõ nét tùy vào mỗi kiểu xếp trận sẽ tạo được ưu điểm riêng cho mỗi chiến tướng đòi hỏi người chơi phải mang tính toán hợp lý trong mỗi trận đấu.


Nhìn chung, Đắc Kỷ Mobile chưa với phổ biến nét đột phá so với các tựa game cùng thể loại hiện nay vẫn là lối chơi sở hữu bắt mắt truyền thống theo mô-tip quen thuộc và tiện dụng làm quen sở hữu game thủ. tuy nhiên game còn giới thiệu đến người chơi các tính năng cơ bản như hoạt động hàng ngày, vật dụng, nâng cấp, Pháp Bảo...