Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Game thủ tranh cãi nên chọn Hulk hay Quan Vũ, Tôn Ngộ ko trong Đại loàn Đấu

  Đại loạn Đấu - Anh Hùng Trỗi Dậy lấy bối cảnh ở 1 thế giới đồ sộ, nơi đủ sức đựng phần đông những anh hùng, tướng soái trong khoảng manga như Ace, Boa Hancock; Hulk, Iron Man của Marvel; hàng chục danh tướng Ngụy - Thục - Ngô; thần Odin, Thor, Loki, Zeus, Hercules từ Hy Lạp và Bắc Âu.

  Sau lúc thông tin Đại loạn Đấu - Anh Hùng Trỗi Dậy, tựa game đứng đầu bảng xếp hạng các nước được đưa về Việt Nam, cùng đồng game thủ xốn xang hẳn lên, nóng lòng được sờ tận tay siêu phẩm này. Và ko muốn mọi người thất vẳng, đúng 10h sáng ngày 10/10/2016, NPH Vega Game đã chính thức mở server cho tựa game “hội tụ phần lớn các anh hùng nhất trong khoảng trước tới nay.”
  Đại loàn Đấu - Anh Hùng Trỗi Dậy lấy bối cảnh ở 1 thế giới khổng lồ, nơi đủ sức cất rất nhiều các anh hùng, tướng soái trong khoảng manga như Ace, Boa Hancock; Hulk, Iron Man của Marvel; hàng chục danh tướng Ngụy - Thục - Ngô; thần Odin, Thor, Loki, Zeus, Hercules từ Hy Lạp và Bắc Âu.

  Trong Đại loàn Đấu, ko gì là không thể. Bạn mang thể chứng kiến Tôn Ngộ ko tiêu dùng 72 phép đại náo Tam Quốc, thần Zeus quyết chiến thần Odin, đại chiến team One Piece - Avengers… và còn phổ biến nữa.

  Cũng vì do mang phổ quát thế giới anh hùng trong game, người chơi Đại loạn Đấu đã bối rối, tranh luận ko biết nên chọn team nào là hợp nhất. Người thì thích xây đội hình toàn Tam Quốc sở hữu Ngũ Hổ Tướng, Chiến thần Lữ Bố; người thì bảo đội hình thần Hy Lạp (Zeus, Hercules, Athena...) và Bắc Âu (Odin, Loki, Thor…) sẽ mạnh hơn phổ biến. Và theo ghi nhận, sở hữu vẻ hai đội hình Manga và Thần là được ham hơn cả.

  khi xác định được hướng đi chủ đạo cho mình là khi game thủ có thể tung hoành trong toàn cầu Đại loạn Đấu. Đi ải kiếm trang bị, kiếm phù văn, bói tướng, khiêu chiến và đông đảo những tính năng khác để có 1 đội hình tối thượng.
  Theo nhận xét của phổ biến game thủ, hệ thống anh hùng trong Đại loàn Đấu được tạo hình rất riêng và độc đáo, chiêu đẹp kèm hiệu ứng 3D mượt mà. đặc trưng là tính năng thức tỉnh giấc thay hình đổi dạng rất thu hút.

  mục tiêu chính của Đại loàn Đấu chính là vun đắp đội hình 7 tướng tối thượng để giải cứu thế giới giấc mơ. Thế nhưng, các game thủ sẽ phải đau đầu chọn lựa anh hùng cho thích hợp vì hệ thống kích duyên độc đáo của Đại loạn Đấu. nếu như may mắn kích hồ hết duyên phận của tướng trong đội hình, sức mạnh của người chơi sẽ cực kỳ khủng bố.
  bên cạnh đó, trong hành trình xiêu dạt, đôi lúc bạn sẽ bị những con mini boss (rồng, ma thần…) cản tuyến phố và nhiệm vụ của bạn là phải xoá sổ nó, đoạt các vật phẩm quý. rút cuộc là danh sách những hoạt động xuyên suốt cả ngày như PVP, đánh tinh anh, săn boss toàn cầu... giúp người chơi được dịp cạnh tranh máu lửa.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  6
  hay hay qua moi nguoi oi, up up len cho bac nha, chuc moi nguoi mot ngay tot lanh

 3. #3
  Ngày tham gia
  Sep 2016
  Bài viết
  44
  Cảm ơn bài viết của bạn rất nhiều, mình sẽ tham khảo thêm và lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra, mình góp ý thêm cho bạn là nên thêm nhiều hình ảnh để phong phú bài viết.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •