Ngoài việc cho vận tải về trải nghiệm miễn phí, những tựa game mobile trong bài viết sau đây đều mang đến các thách thức và sự khó khăn ko phải nhỏ.

Timberman
Trong Timberman, người chơi sẽ vào vai 1 anh chàng tiều cu li đốn củi, điều cần khiến cho là kiếm đước số củi rộng rãi nhất. Cơ chế điều khiển của game không thể thuần tuý hơn, bạn chỉ việc chạm vào màn hình theo 2 hướng khác nhau để nhân vật chọn vị trí đứng an toàn để chặt vào cây. Sẽ sở hữu những cành cây chắn ngang, bạn sẽ giới hạn cuộc chơi giả dụ để chúng đập vào đầu nhân vật.


lúc đầu bạn mang thể trong khoảng từ Nhìn vào để anh chàng tiều cu li với những phát chặt cây an toàn. Nhưng tốc độ game sẽ nâng cao dần dựa theo số điểm của người chơi và cấp độ, sẽ không với phổ quát thời gian để bạn nghĩ suy nên chuyển động theo hướng nào.


Link download: iOS/ Android
Stack
Stack là game mobile miễn phí dành cho iOS và Android đến từ Ketchapp và KCHLab. ví như bạn đã từng ham mê game xây nhà cao tầng trên điện thoại căn bản ngày xưa thì cứng cáp sẽ khó lòng bỏ lỡ trò chơi này. Nhiệm vụ của bạn là chinh phục thử thách ko hồi kết, chạm đúng thời điểm để xếp chồng càng cao càng thấp. Gameplay bấm nút ngày cũ nay đã “lột xác” khi đến sở hữu màn hình cảm ứng, cụ thể bạn sẽ ko phải bấm bấm để di chuyển nữa mà đa số phụ thuộc vào 1 cú chạm đúng lúc, đúng thời khắc của bạn.


Stack tỏ ra là 1 thách thức hơi khó nhằn lúc bạn chạm sai thời điểm và khối hình mới ko được xếp khít tuyệt vời lên trên khối hình ở dưới thì phần dư sẽ bị dòng bỏ khiến cho cột chồng này sẽ bị thu nhỏ dần về kích thước và việc xếp những khối tiếp theo cố nhiên cũng sẽ khó hơn gấp bội. bên cạnh đó dịch vụ cũng tạo cho game thủ 1 cơ hội “sống sót” chậm tiến độ là nếu bạn sở hữu thể chạm xác thực liên tiếp thì sẽ có cơ hội phóng to trở lại. Game chấm dứt hoàn toàn nếu cột chồng của bạn bị đổ.


Link download: iOS/ Android
One More Line
One More Line giống như 1 cuộc xiêu dạt vô tận cho chữ D dáng bộ này. Đi tới đâu nó sẽ để lại dấu vết là 3 vạch màu sắc. Và màu sắc của các vết tích đổi thay mỗi lần sau khi nó tương tác sở hữu một điểm móc mới. Sự nhỏ gọn, liên tiếp thay đổi trong màu sắc và những dấu hiệu khiến cho cuộc hành trình ko bao giờ nhàm chán.


Lời khuyên độc nhất của trò chơi sản xuất là "giữ bất cứ nơi nào". Kết nối tới một điểm móc, xoay trong quỹ đạo và phá vỡ lẽ để đạt đến điểm khác. bí quyết chơi là rất thuần tuý, nhưng để điều khiển được chữ D cách điệu chậm tiến độ thành thục thì chắc hẳn bạn sẽ chết đi sống lại không biết bao nhiêu lần đâu đấy. ví như người chơi thả đúng thời điểm, D sẽ tới bước tiếp theo rất tự nhiên; nếu như ko, nó sẽ đổ vỡ ngay vào trung tâm của 1 vòng tròn hoặc hướng về phía tường của tuyến phố hầm, vỡ vạc thành từng mảnh nhỏ li ti hình tam giác.


sở hữu tiêu chí cuối cùng là đi càng xa càng tốt. Đừng nghĩ rằng cứ để nó đi một con đường thẳng là an toàn bởi như thế bạn còn chết mau lẹ hơn so với quy định đấy. bởi vậy, điều cần khiến ở đây là xoáy vào một điểm bất kỳ tuy chậm nhưng lại đảm bảo "tính mạng" cho chữ D kia.
Link download: iOS/ Android
Sky


Sky hay Endless Sky sở hữu cá tính nghệ thuật đẹp mắt, âm nhạc du dương. sở hữu game này, người chơi phải điều khiển ô vuông vượt qua các trở ngại vật để không bị chết. trở lực vật mang hình dáng khác nhau và ngày một khó hơn lúc thời gian sống sót kéo dài. khi chui qua dòng lều màu xanh, ô vuông sẽ nhân đôi và bạn phải tụ họp vô cùng để điều khiển đầy đủ chúng. Nhà vững mạnh game này cũng là người đứng sau game Stack ở trên.
Link download: iOS/ Android
ZigZag
thuần tuý nhưng có sức hút mãnh liệt, ZigZag mau chóng nhận được đa dạng sự yêu mến trong khoảng các tín đồ game mobile. Nhiệm vụ của người chơi chỉ là tap vào màn hình để chuyển hướng khối tròn đi lại quãng trục đường xa nhất sở hữu thể mà không rơi tự do xuống dưới, nhưng đường nhỏ hẹp và khuất khúc được ghép trong khoảng những hình khối lại là thử thách chẳng phải thuận tiện.


khó khăn càng tăng thêm gấp bội khi càng lên các đơn vị quản lý độ cao, trục đường càng trắc trở, liên tục thay đổi màu sắc và tốc độ, làm cho người chơi không kịp trở tay và ko ít lần muốn “phát cuồng”. Đây là 1 trò chơi đậm chất giải trí, có thể giúp bạn thư giãn trong các phút rảnh rỗi ngắn ngủi, tạm bợ quên đi các sức ép trong học tập, công việc.


Link download: iOS/ Android
Color Switch
Tưởng rằng loại game mini mang độ khó cao và gây ức chế như Flappy Brird đã tới khi hết thời nhưng ko hẳn như vậy. tiếp nối ý tưởng từ game đi trước, Color Switch đã phát triển thành 1 hiện tượng game đầu năm nay với độ khó cực cao cùng khả năng gây nghiện và ức chế khủng khiếp. Bước vào game, bạn sẽ bắt gặp một giao diện khôn xiết thuần tuý nhưng đầy màu sắc, đúng như tâm điểm trò chơi hướng tới. nếu bạn đã từng chơi qua trò Swing Copters thì Color Switch gần giống như thế.